Cách bố trí cho phòng khách nhà ống hợp phong thủy

The Gioi Phong Thuy


Đối với ngôi nhà hình ống việc bố trí phòng khách sao cho hợp phong thủy là một điều khó khăn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mách bạn một vài cách bố trí để khắc phục được nhược điểm của nhà hình ống lên phòng khách theo phong thủy. Bạn không nên để cửa phòng khách… nên chọn màu sắc…

151214_mau-nha-ong-2-tang-dep-mat-tien-4.5m-480x350.png
, và cách bài trí theo phong thủy

Đối với ngôi nhà hình ống việc bố trí phòng khách sao cho hợp phong thủy là một điều khó khăn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mách bạn một vài cách bố trí để khắc phục được nhược điểm của nhà hình ống lên phòng khách theo phong thủy:

Trước tiên, bạn không nên để cửa phòng khách thông với trục cửa của các phòng khác sẽ tạo chiều sâu hun hút. Nếu không thể thay đổi được thì có thể dùng khối cầu thủy tinh để dòng khí di chuyển tròn theo khối cầu, tránh khí bị lưu tán. Tránh tiền vô hậu khoảng cửa chính thông với cửa sau bằng cách dùng rèm cửa, tránh cát khĩ bị phân tán.

Phải luôn tạo cho phòng khách có cảm giác thoáng rộng bằng lược bớt những chi tiết không cần thiết, bài trí ít vẫn dụng.

Phải đảm bảo tại phòng khách âm dương luôn được cân bằng bằng cách chọn lựa màu sắc để trang trí. Nên chọn những màu sáng, có một vài chi tiết sẫm màu làm điểm nhấn. Hoặc có thể lựa chọn những màu sắc khác tùy sở thích nhưng màu sắc phải có sự biến đổi tự sàn nhà, tường trần tạo cảm giác cân bằng về tâm lý. Trần nhà tương trưng trời, nền tượng trưng đất nên bạn có thể chọn lựa những khối màu phù hợp với tính chất của nó.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger