Bí quyết treo tranh cửu ngư mang lại tài vượng cho phòng khách

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, chín con cá tượng trưng cho sự hoàn hảo viên mãn, dựa vào tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng thì ý tứ của nó là sự nghiệp thăng tiến, cuồn cuộn.

có vị trí đặc biệt quan trọng nên rất cần chú ý đến từng chi tiết. Cá trong phong thủy đại diện cho tài lộc, biểu đạt ý nghĩa chiêu tài nạp phúc nên rất nhiều người chọn tranh cửu ngư để treo ở . Thế nhưng, không phải cứ treo tranh lên là hưởng may đâu nhé, nếu phạm sai lầm còn phản tác dụng đấy.

Phong-thuy-phong-khach-vuong-tai-nho-treo-tranh-cuu-ngu-dung-cach-hinh-anh-2

Phong thủy phòng khách thường được cải thiện bằng các vật dụng trang trí tốt lành, trong đó có tranh cửu ngư – bức tranh đại cát đại lợi. Tranh này vừa có thể khai tài, vừa có thể ngụ phúc. Trong phong thủy, chín con cá tượng trưng cho sự hoàn hảo viên mãn, dựa vào tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng thì ý tứ của nó là sự nghiệp thăng tiến, tài lộc cuồn cuộn.

Cá gặp nước như người gặp thời, tốt không kể xiết. Thêm vào đó, số 9 là con số theo quan niệm phương Đông, con số của sự lâu dài, trường tồn, rộng rãi. Màu đỏ vượng vận, cá đỏ là cá có sinh vượng. Tựu chung lại, bức tranh cửu ngư chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, mà ý nghĩa nào cũng đều đẹp, đều hay cả.

ở phòng khách là hợp phong thủy nhất. Nhưng vẫn có những điều phải lưu ý để bố trí tranh này phù hợp theo phong tthủy phòng khách.

1. Không nên chọn bức tranh màu sắc quá trầm hoặc màu đen quá nhiều, sẽ khiến người trong nhà tinh thần sa sút, thái độ làm việc bi quan, bốc đồng.

2. Không nên treo tranh cửu ngư cùng với một bức tranh theo phong cách trừu tượng, dễ khiến thần kinh nhạy cảm, tâm lý không cân bằng.

3. Người mệnh Hỏa không nên trao tranh cửu ngư. Vì tranh này có nước, thuộc ngũ hành Thủy, khắc với Hỏa, sẽ bất lợi với chủ nhân.

4. Vị trí treo tranh cửu ngư thích hợp nhất là ở Tài vị trong phòng khách, tức là chếch 45 độ so với cửa chính. Treo tranh lên cao bằng dây màu đỏ thì càng thêm phát vượng.

5. Thường xuyên lau chùi tranh sạch sẽ, không để tranh bị xô lệch, sẽ làm giảm bớt hiệu quả phong thủy.

Phong thủy phòng khách sẽ tốt lên rất nhiều nếu như chủ nhân chọn được bức tranh cửu ngư chuẩn xác và bố trí nó hợp lý.

Cùng Chủ Đề

Những kiêng kỵ khi bố trí bàn thờ
Phong thủy giúp tăng vận đào hoa của người tuổi Dậu
Kích hoạt cung nghề nghiệp cho công việc được may mắn
Phong thủy bố trí cho hành lang
Xây tam cấp ba bậc trước nhà, nên hay không ?
Bí quyết phong thủy mang tài lộc đến nhà
Chọn vị trí đặt bể bơi hợp phong thủy
Nên bố trí cây xanh, hồ nước ở đâu trong nhà ở ?
Những kiêng kỵ phong thủy đối với đầu giường ngủ
Mẹo phong thủy giúp tài lộc lên như diều gặp gió
Trưng bắp cải phong thủy để cầu may mắn, cầu tài lộc
Xây nhà hướng Nam tốt như thế nào ?
Bí quyêt trồng cây xanh hợp phong thủy cho từng vị trí trong nhà
Cách bố trí nhà tắm hiện đại hợp theo phong thủy
Những mẹo chọn mua nhà có điều kiện phong thủy hoàn hảo
Điều chỉnh khí cho nhà hình chữ L

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger