Bí quyết phong thủy để cho cửa hàng gia tăng lợi nhuận

The Gioi Phong Thuy

Thứ ba, trong cửa tiệm không nên mở nhạc với âm lượng quá lớn. Trên thực tế, có nhiều hay mở nhạc với công suất rất lớn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chúng ta đều biết, lợi nhuận là mục tiêu chính trong kinh doanh, vì vậy, bên cạnh chiến lược cũng nên biết vận dụng đúng cách để đem lại nhiều may mắn và gia tăng đáng kể lợi nhuận.
Chú trọng đến màu sắc của cửa tiệm
Màu sắc cửa tiệm chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa tiệm của bạn. Đã có một số phân tích và trắc nghiệm tâm lý cho biết, khi sử dụng màu đỏ sẽ giúp tâm trạng phấn chấn, kích thích ham muốn mua sắm của mọi người. Tuy nhiên nếu nhìn từ góc độ phong thủy thì màu sắc bên trong cửa tiệm cần có sự kết hợp hài hòa giữa ngũ hành trong ngày sinh của chủ tiệm, cũng như hướng cửa tiệm và sản phẩm đang kinh doanh.
cuahang1-544aMàu sắc của cửa tiệm cần có sự kết hợp hài hòa về mặt ngũ hành trong hưởng cửa, ngày
sinh của chủ tiệm và sản phẩm kinh doanh. Ảnh minh họa.
Trước hết, cần phải quy thuộc tính của sản phẩm theo ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Tiến đến, căn cứ vào ngũ hành trong bản mệnh của chủ tiệm và hướng cửa tiệm để xác định được màu sắc phù hợp trang trí trong cửa tiệm. Việc này rất phức tạp, do đó bạn nên nhờ chuyên gia phong thủy trợ giúp.
Một số nguyên tắc phong thủy trong bài trí cửa hàng
Thứ nhất, cần lưu ý đến cửa chính. Khu vực này được coi là yết hầu của cửa tiệm, bởi đây là lối lưu thông, ra vào của khách hàng, của sản phẩm và nguồn tài khí. Nhằm tăng thêm lượng khách hàng thì kích thước cửa chính không được quá nhỏ để tránh cảm giác nhỏ mọn. Mặt khác, cửa chính nhỏ cũng không có lợi cho đường nạp khí, hơn nữa, khiến nguồn khí lưu thông vừa chậm vừa ít.
Hai là, cần lưu ý đến vị trí đặt tủ trưng bày sản phẩm. Với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng, nhiều cửa tiệm thường kê tủ trưng bày sản phẩm ngay gần lối ra vào để người qua đường có thể nhìn thấy sản phẩm của tiệm. Tuy nhiên, nếu xét về phong thủy sẽ không có lợi cho kinh doanh và lợi nhuận. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dịch chuyển tủ trưng bày sản phẩm cách cửa ra vào một khoảng, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại.
cuahang2-7fd3Theo phong thủy, tại lối ra vào của cửa tiệm không nên kê tủ trưng bày sản phẩm
Thứ ba, trong cửa tiệm không nên mở nhạc với âm lượng quá lớn. Trên thực tế, có nhiều cửa hàng hay mở nhạc với công suất rất lớn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Dĩ nhiên, việc này sẽ khiến người đến xem nhiều, song khách mua hàng thì lại quá khiêm tốn. Thực tế, âm thanh với âm lượng lớn sẽ khiến người nghe cảm thấy khó chịu không muốn ở lại lâu. Hơn nữa, theo phong thủy, âm thanh quá lớn sẽ là thanh sát, là một loại hung sát khiến người ta cảm thấy tâm trạng nôn nóng, bứt rứt, buồn bực, ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh buôn bán. Vì vậy, trong cửa tiệm, bạn nên mở những bản nhạc có âm thanh nhẹ nhàng, ên ái sẽ tạo ra bầu không khí dễ chịu từ đó kích thích nhu cầu mua bán của khách hàng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger