Mẹo chọn màu mũ bảo hiểm giá rẻ hợp phong thủy để mang lại may mắn

The Gioi Phong Thuy

Mỗi người mỗi vận mệnh khác nhau phù hợp với từng màu sắc khác nhau chính vì thế mà việc chọn giá rẻ phù hợp với vận mệnh của bản thân được nhiều người quan tâm.

non bao hiem-mu bao hiem (1)

Người mệnh Mộc

Màu sắc mũ phù hợp với bạn đó chính là màu hồng, đỏ, nâu hoặc xanh lá cây….Một vài màu sắc tương sinh như xanh nước biển, đen hay tím sẽ mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Nên tránh màu trắng, bạc hoặc vàng ánh kim bởi đây là những màu tương khắc.

Người mệnh Hỏa

Những người bản mệnh Hỏa vốn là lửa, màu sắc phù hợp là đỏ hoặc hồng. Ngoài ra màu xanh lá cây vó thể giúp bạn kiềm chế đi tính nóng bởi Mộc sinh Hỏa, tạo ra sự cân bằng và thư giãn trong cảm xúc cho người mệnh Hoả. Bạn nên tránh những nón bảo hiểm giá rẻ màu xanh đen, xanh nước biển hoặc xanh da trời bởi Hỏa khắc Thủy.

Người mệnh Thổ

Màu đỏ rất phù hợp với những người mệnh Thổ bởi Hỏa sinh Thổ.. Tuy nhiên nếu chỉ nguyên màu đỏ sẽ khiến chủ sở hữu trở nên nóng này và mất kiên nhẫn. Vì vậy cần phải có một màu sắc nào đó kết hợp để dung hòa tính nóng của màu đỏ. Có thể lựa chọn những mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ màu đỏ kết hợp xanh hoặc trắng

Người mệnh Kim

Những người có mệnh Kim nên chọn mũ bảo hiểm có màu trắng hoặc xám hoặc vàng vì ứng với mệnh của mình. Ngoài ra theo thuyết Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim vì thế bạn nên chọn loại mũ có màu nâu. Tuyệt đối tránh những màu đỏ hoặc vàng đậm vì xung khắc với mệnh Kim.

Người mệnh Thủy

Với những người có vận mệnh là mệnh Thủy. Màu sắc phù hợp nhất với mệnh này chính là màu xanh nước biển hay xanh tím. Nó sẽ giúp tạo ra sự may mắn cho những chủ nhân mệnh Thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mũ bảo hiểm giá rẻ màu trắng hoặc vàng nhạt là những màu tương sinh với mệnh Thủy. Tuyệt đối tránh những màu nâu đỏ hoặc hồng.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger