Các giác quan – Thính giác

The Gioi Phong Thuy

Mỗi một hành trong ngũ hành chi phối một cung bậc của âm nhạc và . Tất cả chúng ta đều liên kết với một loại đặc biệt nào đó và trong y thuật Hồng Kông, giọng nói của chúng ta được phân loại theo ngũ hành và được dùng để chẩn bệnh. Mỗi người trong chúng ta đều ưa thích một số nào đó.

 chuong gio Các giác quan   Thính giác

Nhạc nền nhè nhẹ, tiếng lá sột soạt, tiếng chim hót – tất cả đều có tác dụng chữa bệnh. Khi tiếng ồn cứ đều đều vọng tới – ví dụ, tiếng nước nhỏ giọt, tiếng nhạc ầm ĩ từ hàng xóm, thậm chí tiếng hắt xì đều đặn của ai đó – nó có thể làm ta phát điên lên.
Âm thanh êm ái xuất hiện đúng nơi đúng lúc có thể mang lại tác dụng xoa dịu và làm tỉnh táo.

Tiếng nước sủi bọt có thể tạo ra một bầu không khí thanh bình và làm chúng ta nguôi ngoai. Nếu chúng ta muốn đem sinh khí đến một nơi nào đó, tiếng nhạc xập xình, tiếng trống và tiếng chũm chọe có thể giúp ta thực hiện điều đó. Âm thanh nhè nhẹ đem lại sự thoải mái và tiếng xe chạy ngang nhà hoặc nhịp gõ tích tắc của đồng có thể đem lại sự vững dạ.

Trong phong thủy, là vật cải thiện môi trường rất đặc biệt và bạn sẽ thấy thú vị khi quan sát cách mỗi người phản ứng với những tiếng nhạc khác nhau của chúng. Hãy cẩn thận khi gắn nơi hàng rào vì hàng xóm của bạn có thể không thích tiếng nhạc của nó như bạn.

Chuông gió được dùng để làm chậm luồng năng lượng, ví dụ ở chỗ cầu thang hướng ra cửa trước, nhưng chỉ khi mở cửa ra mới làm chúng phát ra âm thanh. Chuông gió cũng được dùng ở những phòng bếp nơi mà khi đứng rửa chén bát hay nấu bếp, bạn phải quay lưng ra cửa, vì tâm trạng bạn sẽ bớt âu lo khi biết rằng chuông sẽ rung lên khi có người bước vào.

Chuông gió nên rỗng ruột để khí luồn vào. Chúng có thể được dùng để tăng cường khu vực Kim của tòa nhà, đặc biệt khi được treo ngoài cửa của ngôi nhà hướng tây. Đừng dùng chúng ở khu vực Mộc (đông hoặc đông nam) vì ở vị trí đó chúng có hại cho năng lượng của khu vực này.

Nước

Tiếng nước sủi bọt nhè nhẹ có thể đem lại cảm giác thư giãn và hiện nay trên thị trường người ta cũng bày bán nhiều vật trang trí nội thất có nước. Từ năm 2004-2023, hướng tây nam là hướng tốt để đặt vật trang trí có nước. Nhà bạn nên có một hồ cá nhưng phải giữ nó sạch sẽ, cho thêm vài loại thảo mộc sống trong nước và tạo thêm các đặc điểm thiên nhiên cho nó. Hồ không được chăm sóc và cá không khỏe mạnh sẽ mang lại ảnh hưởng xấu. Nên chọn số cá trong hồ là chín, một con màu đen để hút khí xấu.
Theo Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương đông.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Chủ Đề

Đem may mắn vào nhà bằng phong thủy
Cây to trước mặt tiền nhà ở
6 gợi ý về nhà bếp trong phong thuỷ
Cách bố trí cửa ra vào
Bố trí cửa ra vào (Phần I)
Chọn đất xây nhà xưởng theo phong thủy
Cửa trong căn hộ chung cư
Hóa giải cửa chính ngôi nhà khi không thuận
Vị trí đặt két sắt trong phong thủy (kết hợp với Tỳ Hưu,Thiềm Thừ và Tiền hoa mai)
Phong thủy cho phòng ngủ
Chọn ví trí tập thể dục theo phong thủy
Mở cửa nhà phố hợp theo phong thủy
Chọn chỗ ngồi để thành công và thăng tiến trong công việc
Hướng kê giường trong phòng ngủ Tuổi Quí Tỵ 1953
Hướng kê giường ngủ hợp tuổi Tân Mùi 1991
Chọn hướng đặt bếp cho người sinh năm 1941Tân Tỵ

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger