Top 3 con giáp coi trọng hôn nhân và nhận cái kết ngọt ngào

The Gioi Phong Thuy

Những coi là ‘sự nghiệp’, dễ dàng gặp được ‘chân mệnh thiên tử’ và hạnh phúc đến cuối đời

Với những con giáp nữ dưới đây, hôn nhân chính là sự thăng hoa từ tình yêu khi họ dễ dàng gặp được ‘chân mệnh thiên tử’ của mình để kết hôn.

Phụ nữ tuổi Sửu trời sinh là người chín chắn và ổn định. Đối với đại đa số nữ tuổi Sửu, gia đình chính là ‘sự nghiệp’ mà họ phấn đấu để phát triển trong suốt cuộc đời mình. Đây là con giáp rất dễ gặp được nửa kia định mệnh dành cho bản thân mình – vì họ dành khá nhiều thời gian để tìm kiếm đối tượng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Nữ tuổi Sửu sau khi lấy chồng sẽ bộc lộ ra nhiều đức tính tốt của một người vợ mẫu mực: chăm chỉ, chu đáo chăm lo cho mọi thành viên trong gia đình, không bao giờ than phiền, lải nhải về bất cứ vấn đề nào trong thời gian dài liên tục. Những người phụ nữ như vậy sẽ không từ bỏ gia đình – nơi họ đã ‘đầu tư’ vào rất nhiều công sức và tình cảm – nếu có sự xuất hiện của người thứ ba trong cuộc hôn nhân. Nữ tuổi Sửu sẽ chín chắn suy xét và quyết định đúng đắn dựa trên lý trí, giúp những cô nàng này có thể ‘hóa chiến tranh thành tơ lụa’, hoặc dù nếu có gặp trắc trở trong lần kết hôn đầu thì cũng sẽ tìm được ‘chân mệnh’ của mình bù đắp cho họ sau đó.


Nổi danh là con giáp chung tình nhất, nữ tuổi Tuất có thái độ tựa như ‘đường một chiều’ đối với hôn nhân. Họ sẽ không bao giờ quay đầu dù có khó khăn, trắc trở hay có nhiều vệ tinh khác điều kiện tốt hơn vây quanh. Điều này được thể hiện ra ngay từ trong quá trình yêu đương của nữ tuổi Tuất, khiến nửa kia của họ sẽ rất trân trọng mối quan hệ tình cảm này. Những cô nàng cầm tinh con giáp này có thể sẵn sàng hy sinh sự nghiệp, mơ ước hay thậm chí là không quan tâm đến sức khỏe của chính mình để vun đắp cho tổ ấm của mình. Những đức tính tốt đẹp của nữ tuổi Tuất sẽ giúp họ gặp được đối tượng phù hợp nhất với mình để kết hôn và duy trì tình cảm tới hết cuộc đời.

Người tuổi Hợi trời sinh thích hưởng thụ cuộc sống, nhưng không có nghĩa là các cô gái tuổi này sẽ rời bỏ người yêu chỉ vì điều kiện vật chất. Thái độ của nữ tuổi Hợi đối với tình yêu khá là nghiêm túc, họ sẽ yêu với mục đích cuối cùng là kết hôn chứ không yêu chơi bời. Vì vậy, mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, nửa kia của nữ tuổi Hợi chắc chắn là người đã được các cô nàng cân nhắc, suy xét kỹ càng. Thái độ này giúp họ có tỷ lệ cao gặp được ‘mảnh ghép’ chính xác mà mình còn thiếu để đi đến hôn nhân cùng nhau. Sau khi kết hôn, gia đình của một cô nàng tuổi Hợi chắc chắc sẽ là một nơi ấm áp khi bố mẹ có tình cảm nồng nàn còn con cái thì hòa thuận, thân thiết.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger