Đừng dại đụng đến sự kiêu ngạo của 3 con giáp này

The Gioi Phong Thuy

Không ít lần, cơn nóng giận ấy khiến mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Có lẽ, sẽ phải mất cả đời để học cách kiềm chế bản thân.


Tuổi Dần

Con giáp cầm tinh con gà này là một người tốt bụng, hiền lành, hài hước và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thế nhưng, một khi danh dự và lòng tự trọng bị xúc phạm thì tuổi Dần sẽ vô cùng căm ghét và thù hận người đó.

Khi cơn nóng giận nổi lên, tuổi Dần khó có thể kiềm chế được bản thân mình. Họ có thể ngay lập tức dùng những lời lẽ như dao đâm để trả thù người kia cho hả hê.

Không ít lần, cơn nóng giận ấy khiến tuổi Dần mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Có lẽ, tuổi Dần sẽ phải mất cả đời để học cách kiềm chế bản thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sống khá khép kín và tính cách có phần bảo thủ, ít khi nào chịu nghe lời khuyên của người khác. Không những thế, con giáp này còn rất bướng bỉnh và dễ bực tức khi gặp chuyện gì đó không vừa lòng.

Họ dễ nổi giận, thậm chí quát tháo và không kiểm soát được lời mình nói. Thêm nữa, người tuổi Tỵ lại có tính đa nghi, không dễ tin tưởng vào người khác, đôi lúc còn hoài nghi cả sự lựa chọn của chính mình.

Chính vì thế, họ khó lòng mà kiểm soát được cơn thịnh nộ, cứ để nó “bốc cháy” bừng bừng rồi tự hạ nhiệt. Lúc này, sẽ chẳng có ai dám lại gần tuổi Tỵ để khuyên can đâu.

Tuổi Thìn thường giải quyết mọi việc bằng lý trí, không để tình cảm riêng mà làm ảnh hưởng đến công việc chung. Tuy thế, đây cũng là một người nóng tính, kiêu ngạo và vô cùng quyết đoán.

Nếu bị ai đó trêu chọc hoặc chơi khăm, tuổi Thìn sẵn sàng “xù lông nhím” lên, tỏ ra bực tức và căm ghét. Tuổi Thìn khó lòng kiểm soát được cảm xúc, đặc biệt là mỗi lần tức giận.

Những lúc đó, họ thường để cho cơn giận của mình chiếm ưu thế, nói ra những câu những lời khó nghe nhằm hạ gục đối phương. Sau khi bình tĩnh lại, tuổi Thìn mới nhận ra mình đã hơi quá lời và liền tỏ ra hối lỗi.

Tuổi Thìn dễ dàng tha thứ cho người khác, không bao giờ ôm thù hận ở trong lòng. Vậy nên, cho dù có nóng tính thì tuổi Thìn cũng vẫn được rất nhiều người yêu mến.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger