3 con giáp mà sánh duyên với tuổi dần thì gia đạo được vạn sự hưng thịnh

The Gioi Phong Thuy

Có thể nói Dần và Ngọ là hao con giáp có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là những kiểu người mạnh mẽ, tự tin và thích theo đuổi các giấc mơ. Tuy nhiên, nếu như tuổi Dần quan tâm hơn đến chuyện kiếm tiền, thì tuổi Ngọ phần lớn lại coi trọng hạnh phúc về mặt tinh thần. Đứng về mặt phong thủy, Dần và Ngọ thuộc tam hợp nên sẽ bổ trợ cho nhau rất tốt.

Với những nét tính cách vừa tương đồng vừa bổ trợ cho nhau, 3 con giáp dưới đây được cho là vô cùng tương hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống với tuổi Dần. Tuổi Dần mà kết hợp với 3 con giáp này thì có thể nói vạn sự hưng thịnh.
Theo quan niệm tử vi 12 con giáp và tử vi phong thủy, 3 con giáp dưới đây là được xem là vô cùng tương hợp với người tuổi Dần, nếu về chung một nhà với những người cầm tinh con cọp sẽ rất dễ trở thành những cặp đôi đại phú đại quý, rất hạnh phúc và giàu sang, vạn sự hưng thịnh. Mời các bạn cùng khám phá xem đấy là 3 con giáp nào nhé!

Tuổi Hợi

Theo tử vi phong thủy, trong 12 con giáp kết hợp với tuổi Dần thì Hợi là con giáp phù hợp nhất, và Dần – Hợi được coi là cặp đôi viên mãn nhất vì có địa chi thuộc lục hợp. Về mặt phong thủy, Dần là dương, còn Hợi là âm, trái dấu hút nhau, bổ sung cho nhau rất tốt.

Tuổi Dần vốn thông minh, can đảm và có máu phiêu lưu. Sự vật càng nguy hiểm lại càng kích thích bản năng theo đuổi của họ. Có thể nói, tuổi Dần là những người không bao giờ biết nếm mùi thất bại là gì, vì sau mỗi thất bại, họ lại đứng dậy và theo đuổi mục tiêu mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, do tài giỏi nên người tuổi Dần dễ sinh tâm lý tự phụ, khiến người khác ganh ghét, cần một người đối lập ở bên giúp họ kiềm lại những tính cách tiêu cực này.

Trong khi đó, trời sinh tuổi Hợi đa phần là những người hiền lành, tâm thiện, sống dĩ hòa vi quý nên được nhiều người quý mến. Nếu người tuổi Dần lấy người tuổi Hợi thì đúng là hỷ sự, vì sự mềm mỏng, dịu dàng vui vẻ của tuổi Hợi sẽ cảm hóa được sự nóng nảy và quá mạnh mẽ của người tuổi Dần, gia đạo vì thế mà người to tiếng, người biết nhịn, xung đột gia đình chẳng có cơ hội bén rễ. Bên cạnh đó, sự dùng dằng, cả nể của người tuổi Hợi cũng sẽ được bù đắp bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ của người tuổi Dần, chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều được bàn bạc, quyết định một cách hợp lý, thời cơ tốt sẽ không bị bỏ lỡ. Chính vì thế, Dần lấy Hợi thì như cá gặp nước, vô cùng tốt lành, tương hợp.

Tuổi Tuất


Tuổi Tuất vốn là những người trung thực và tôn trọng kỷ luật. Họ hiếm khi phá vỡ nguyên tắc trừ khi thật sự cần thiết. Tuổi Tuất là những người bạn, người đồng nghiệp và đối tác đáng tin cậy. Đây chính là những đặc điểm mà người tuổi Dần cũng sở hữu. Chính vì thế, trong làm ăn hay kinh doanh, người tuổi Dần nên tìm tới những người tuổi Tuất để có được sự kết hợp ăn ý và bền vững. Tuổi Tuất cũng được cho là những người rất thích giúp đỡ và hay đưa ra lời khuyên chuẩn xác cho người khác, do đó sẽ là một người bạn hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của người tuổi Dần.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng có những điểm yếu mà may mắn là khi kết hợp với tuổi Dần, dường như chúng sẽ được trung hòa và giảm đi mặt tiêu cực. Một trong những điểm yếu lớn nhất của người tuổi Tuất là sự bi quan. Họ hay làm trầm trọng hóa vấn đề và dễ mất đi nhuệ khí. Khi đó, sự mạnh mẽ, chở che của tuổi Dần không những giúp họ xua tan đi âu lo, mà còn giúp họ tiến bước về phía trước.

Ngược lại, những khi tuổi Dần nóng giận, cao ngạo, họ lại cảm thấy mình như được xoa dịu bởi sự thấu hiểu, nhẫn nại và mềm mại của tuổi Tuất. Gia đình có vợ chồng là người tuổi Tuất và tuổi Dần thì ít khi “bát đũa xô nhau”, cứ một người to tiếng thì một người nín nhịn, vì thế mà gia đạo khang thái, yên ổn. Một gia đình yên ổn, hạnh phúc, tất sẽ làm ăn phát đạt, cuộc sống đạt được sự viên mãn, đủ đầy chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Ngọ


Có thể nói Dần và Ngọ là hao con giáp có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là những kiểu người mạnh mẽ, tự tin và thích theo đuổi các giấc mơ. Tuy nhiên, nếu như tuổi Dần quan tâm hơn đến chuyện kiếm tiền, thì tuổi Ngọ phần lớn lại coi trọng hạnh phúc về mặt tinh thần. Đứng về mặt phong thủy, Dần và Ngọ thuộc tam hợp nên sẽ bổ trợ cho nhau rất tốt.

Chính vì có chung nhân sinh quan nên Dần và Ngọ nếu làm bạn bè hay đối tác, họ sẽ dễ tìm được cùng một mục tiêu trong sự nghiệp để theo đuổi, cùng động viên nhau trong khó khăn và giành được những thành tựu đáng tự hào. Ngoài ra, Ngọ và Dần còn giống nhau ở đức tính trung thực, không màu mè. Họ yêu hay ghét ai thì sẽ đều thể hiện ra chứ không giấu giếm. Chính vì thế, mối quan hệ của họ được đánh giá là chân thật, có thể tồn tại bền vững.

Nếu vợ chồng một người tuổi Dần, một người tuổi Ngọ thì mối quan hệ giữa họ khá thẳng thắn, ít khi có sự nghi kỵ lẫn nhau và đây chính là tiền đề của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bên cạnh đó, Ngọ và Dần đều là những người chăm chỉ và say mê với công việc, chẳng bao giờ ngồi không. Trong gia đình mà được cả vợ lẫn chồng cùng chung một mục tiêu, cố gắng hết sức để vun đắp thì khó khăn nào cũng vượt qua, gia đình chẳng mấy mà giàu có sung túc.

Tất nhiên những thông tin về tử vi phong thủy như trên chỉ mang tính tham khảo vì vốn dĩ trời sinh ra mỗi đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau không phải là điều dễ dàng. Thực tế cuộc sống thì vẫn có nhiều cặp đôi tuy không hợp nhau về tuổi nhưng họ vẫn có cuộc sống rất hạnh phúc. Ấy thế nên, trong hôn nhân, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và biết cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến với mái ấm gia đình họ thôi!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger