Đoán vận mệnh một người thông qua hình dáng râu và tóc

The Gioi Phong Thuy

nói lên điều gì từ vận mệnh của bạn?

– Phần râu ở dưới miệng tượng trưng cho quan vị của con người, những người có lộc mà không có quan tước thì

– Tóc sáng bóng và nhuận sắc thì là phúc tướng.

– Tóc tươi sáng, nhỏ và dày, bóng đen là tướng quý.

– Nếu trên tóc lộ sắc vàng thì thường bị người khác hại, lộ sắc đỏ thì cho thấy chủ nhân hay gặp tai họa, tóc thô và cứng là người cương nghị, thường cô độc. Tóc bị bết lại và tỏa ra mùi hôi thường gặp khó khăn, bần tiện. Tóc xoăn tít lại là người có số nghèo khổ.
tuong-rau-toc
– Phần tóc ở mép nhiều thì bạn là người nghèo khổ, mép tóc mà cao thì tính tình lương thiện. Phần sau gáy tóc cao là người độc ác và nham hiểm, người mà bên cạnh tai không có tóc mai thì tâm địa nham hiểm, bụng dạ hung tàn, tóc người mà dài quá khiến trán loạn thì người đó thường hay gặp tai họa. Tóc mai thô mỏng, là người không có phúc tài sản cơm áo. Tóc mai khô và héo cả đời thường gặp chuyện đau buồn.

– Người mà sở hữu bộ tóc đen, sợi khá nhỏ và dầy thì có khí huyết đầy đủ, tốt tướng. Tóc vừa thô lại mỏng thưa thì bản mệnh không được tốt. Tóc mịn và bóng thì khí huyết thịnh vượng, tóc khô khí huyết suy nhược.

– Tóc mai mà rối loạn thì đây là người gian trá và xảo quyệt, trên trán có tóc rối là người khắc mẹ. Tóc mai không chỉnh tề ắt sẽ khắc hại vợ, tuổi chưa đến 40 mà tóc đã chuyển sang màu trắng là do suy nhược khí huyết, tính tình tuy vui vẻ nhưng lại không thọ được lâu. Mai tóc mà như kim nhọn, thì là người thiết trung nghĩa, hiếu kính.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger