Thoát “ế” nhờ vài mẹo phong thuỷ nhà ở

The Gioi Phong Thuy

Chỉ cần phòng khách có hình cung hay có chỗ lồi, lõm, thụt, thò thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của chủ nhà. Vậy nên, chỉ cần chú ý và, quan tâm nhiều hơn đến phong thủy là bạn có thể thoát “ế” luôn và ngay.

Chuyện mãi chưa tìm thấy nửa kia của mình nhiều khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, một phần nguyên do của việc này có thể cũng là do một vài lỗi thường gặp trong phong thuỷ nhà ở. Bởi vậy, hãy cùng tham khảo vài mẹo phong thuỷ sau đây để sớm “thoát ế”.
Phong thuỷ học cho rằng, nơi ở cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng lớn tới việc bạn phải ngày đêm “chăn đơn gối chiếc”. Hãy tham khảo qua một vài phân tích dưới đây để sớm “thoát” khỏi tình trạng đó nhé!
Để dương khí tràn ngập căn phòng
Nếu như một căn phòng quá ẩm ướt hoặc nhiều âm khí thì sẽ không tốt cho hôn nhân, tình duyên và ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ nói chung. Bản thân người phụ nữ đã vốn mang âm khí nên nếu căn phòng nhiều loại khí này sẽ khiến tâm trngj không vui và âm dươn không thể hoà hợp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của chủ nhà. Nếu dương khí thịnh trong phòng thì cũng đồng nghĩa có tin vui vào nhà.
32-13f8Nếu gia chủ cung dương mệnh hỏa, hợp với hướng Tây Nam thì tốt nhất căn phòng
cũng nên quay về hướng Tây Nam sẽ tốt hơn cho đường tình duyên
Bài trí phòng hợp phong thủy sẽ tốt cho đường tình duyên
Phong thủy của căn phòng mà bạn đang ở giữ vai trò vô cùng quan trọng, vì đây là nơi sinh hoạt chính của bạn sau mỗi ngày làm việc. Hướng của ngôi nhà cũng phải hợp với mệnh của gia chủ. Chẳng hạn như gia chủ cung dương mệnh hỏa, hợp với hướng Tây Nam thì tốt nhất căn phòng cũng nên quay về hướng Tây Nam. Phong thủy ngôi nhà giữ một mối liên hệ mật thiết với sức khỏe, tình duyên của gia chủ. Căn nhà hợp phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn, giúp gia chủ như ý nguyện.
01-3baePhòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với người bên ngoài của gia chủ, nếu phòng khách
cân đối và vuông vắn sẽ mang tới nhiều vận may
Phòng khách cân đối sẽ có lợi cho các mối quan hệ
Các mối quan hệ giao tiếp xã hội cũng là trọng điểm của tình duyên. Phòng khách thể hiện cho sự tiếp xúc với người bên ngoài của gia chủ, nếu phòng khách cân đối và vuông vắn sẽ mang tới nhiều vận may, bên cạnh đó cũng tác động đến đường tình duyên. Chỉ cần phòng khách có hình cung hay có chỗ lồi, lõm, thụt, thò thì đều phá hủy vận may cũng vận đào hoa của chủ nhà. Vậy nên, chỉ cần chú ý và, quan tâm nhiều hơn đến phong thủy là bạn có thể thoát “ế” luôn và ngay.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger