Sự chung thủy và phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, bạn cần phải đảm bảo rằng mọi thứ trong nhà không bị đặt sai vị trí.Những ai đã tìm được tình yêu với người mình thương mến, nếu biết vận dụng tốt những nguyên lý và giải pháp phong thuỷ, sẽ có được cuộc sống tốt đẹp sau khi kết hôn, tình cảm được nuôi dưỡng và phát triển bền lâu.

be boi phai nam ben trai ngoi nha Sự chung thủy và phong thủy

                                   Bể bơi phải nằm bên trái ngôi nhà

Ngược lại, việc áp dụng phong thuỷ không đúng sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân nhanh chóng lụi tàn, đơn giản vì họ không phát hiện ra nhiều mũi tên sát khí tiềm ẩn trong nhà, hay đã vô tình phạm phải những điều cấm kỵ về phong thuỷ.

Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để hoá giải nguồn năng lượng không tốt đang ảnh hưởng đến lòng chung thuỷ của người bạn đang yêu thương.

bai tri bieu tuong thuoc hanh thuy dung vi tri Sự chung thủy và phong thủy

                   Bài trí các biểu tượng thuộc hành Thuỷ đúng vị trí

Việc bài trí các biểu thượng thuộc hành Thuỷ không đúng vị trí sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt về mặt phong thuỷ. Điều này dễ dẫn đến tình trạng nhiều điều bất hạnh ngày càng len lỏi quanh cuộc sống của bạn.

Hãy lưu ý rằng, các biểu tượng thuộc thành Thuỷ là yếu tố tốt nhất để kích hoạt vận may về tài sản, nhưng nó lại ảnh hưởng xấu đến quan hệ hôn nhân, vì vậy không nên xây dựng hồ bơi trong nhà.

Điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi hồ bơi hoặc bể nước đặt ở bên phải cửa chính (phía tay phải từ trong nhà nhìn ra)

Dù rằng các biểu tượng thuộc hành Thuỷ được bài trí bên trong hay bên ngoài ngôi nhà, bạn cũng phải đảm bảo rằng chúng được đặt về phía bên trái (từ trong nhà nhìn ra)

Để có thể vận dụng các giải pháp phong thuỷ nhằm đem lại tình yêu và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của mình, bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiều những điều cấm kị để không vô tình phạm phải chúng.
Theo-Archinews.

Tags: , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger