6 vấn đề về phong thủy nhà ở nghiêm trọng cần hóa giải ngay

The Gioi Phong Thuy

Cách hóa giải: Điều quan trọng nhất bạn phải làm là ngăn chặn năng lượng ra khỏi nhà bằng cách dựng một hàng rào và lắp thêm đèn ở mặt sau của ngôi nhà.

Có thể bạn có học thức, thông minh, làm việc chăm chỉ và có đạo đức song lại có nhiều chuyện trong cuộc sống lại không đi theo đúng như con đường đã mong muốn. Nguyên do phần nhiều cũng có thể là ở những lỗi phong thuỷ của ngôi nhà mà không mấy khi bạn để ý.
1. Nhà thấp hơn so với mặt đường
Điều này có nghĩa là nếu nhìn thẳng từ nhà ra đường sẽ “đập vào” ngay một bức tường trước mặt và đồng nghĩa với việc cuộc sống lysc nào cũng xuất hiện chướng ngại vật ngăn cản bước tiến trong sự nghiệp của bạn và cũng giống như không có “người chống lưng”. Người Trung Quốc thậm chí còn quan niệm rằng cuộc sống thấp hơn mặt đất như vậy thường chỉ dành cho người chết.
Một ngôi nhà sở hữu vị trí tốt là có một không gian mở phía trước. Đó có thể là một bãi cỏ xanh cho phép những chi năng lượng vào nhà dễ dàng và thuận lợi.
Cách hóa giải: Trường hợp này thật sự không may mắn vì khó có thể hoá giải được trong phong thuỷ. Việc bạn cần làm là nâng năng lượng của ngôi nhà bằng việc giữ cho cửa trước luôn luôn được sáng sủa nhất có thể. Nhưng tốt hơn hết là hãy suy nghĩ tới việc chuyển nhà.
2. vị trí ngã ba phạm mũi tên độc
Mũi tên độc trước cửa nhà sẽ thường là do đường đâm thẳng vào ngôi nhà đó. Với trường hợp này, khi cửa trước quay về hướng Đông thì sẽ có thể gây gại tới các mối quan hệ gia đình hoặc con trai lớn. Còn nếu nhà quay về hướng Tây Nam, mọi thành viên trong nhà sẽ thường gặp tai nạn hoặc nếu không cũng ảnh hưởng tới người phụ nữ trong gia đình.
Cách hóa giải: Cũng vì năng lượng sát khí như vậy nên hầu hết mọi người đều tránh mua những căn nhà ở ngã 3. Còn nếu bất khả kháng thì chỉ còn cách treo một chiếc gương bát quát lồi ở trước cửa nhà.
SONY DSC Mọi người thường tránh mua nhà ở ngã ba vì thường phạm phải mũi tên độc
3. Bếp nằm ở hướng Tây Bắc
Người đàn ông thường là trụ cột trong hầu hết các gia đình ngày nay. Trong khi đó vị trí quan trọng thường đại diện cho trục cột gia đình thường nằm ở góc Tây Bắc. Nếu góc này đang bị ảnh hưởng bởi lửa, ví dụ như bình nước nóng, bếp hay bếp nướng ngoài trời, thì sẽ gọi là “lửa ở trên trời” và có thể sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến người đàn ông trong nhà. Họ có thể bị bệnh tật, phá sản, tai nạn, mất việc hoặc bệnh tật.
Cách hoá giải: Điều nguy hiểm nhất trong trường hợp này là gia đình sử dụng bếp gas vì đó chính là ngọn lửa thật. Bạn có thể hoá giải bằng cách thay bếp gas bằng bếp điện để hạn chế tối đa được ảnh hưởng của lửa.
4. Dốc ở đằng sau nhà
Ai cũng cần người để hỗ trợ và vững vàng tiến về phía trước trong cuộc sống. Dù vậy, nếu sau nhà lại là một con dốc thì có lẽ bạn đang dần làm tuột khỏi tay những quý nhân phù trợ. Nguồn năng lượng vào nhà sẽ không thể đọng lại mà nhanh chóng chị trượt ra đằng sau khiến khó có thể tích luỹ được tài chính. Các mối quan hệ cũng như sức khoẻ hay việc làm cũng sẽ đều bị giảm sút.
Cách hóa giải: Điều quan trọng nhất bạn phải làm là ngăn chặn năng lượng ra khỏi nhà bằng cách dựng một hàng rào và lắp thêm đèn ở mặt sau của ngôi nhà.
5. Nhà đất thóp hậu
Nhà đất nở hậu sẽ lưu trữ tiền bạc nên kiểu nhà đất thóp hậu sẽ hoàn toàn ngược lại khi về lâu dài sẽ không bền vững và không tốt. Đó là chưa kể đến tính thẩm mỹ và việc sắp xếp nội thất không mấy thuận lợi.
Cách hoá giải: Bạn có thể xây hàng rào hoặc tường giống như trường hợp dốc phía sau nhà để hoá giải cho điều xấu này.
6. Giường ngủ đối diện với phòng tắm
Những phòng ngủ toạ lạc ở vị trí này thường gây ra các bệnh về cơ bắp, xương khớp và khiến tiền bạc nhanh chóng bị thất thoát. Gia chủ sẽ dễ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực có trong nhà vệ sinh hay phòng tắm.
Cách hoá giải: Nên có tường bao quanh phòng ngủ hoàn toàn và cửa đóng kín để cách li khỏi phòng tắm và di chuyển giường sang vị trí khác.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger