Mang sự hoà hợp trong phòng ngủ vợ chồng

The Gioi Phong Thuy

Các cặp vợ chồng, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới cần phải nghiên cứu sắp xếp sao cho có thể tạo được sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng.
Sự hoà hợp trong cuộc sống vợ chồng lâu dài có thể đạt được nhờ việc sắp xếp những đồ đạc và vật trang trí trong phòng ngủ theo những nguyên tắc phong thuỷ để đặt được sự cân bằng .

phong ngu mau sac qua ruc ro Mang sự hoà hợp trong phòng ngủ vợ chồngKhông nên sơn bằng màu sắc quá rực rỡ

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng, đặc biệt là những đôi vợ chồng mới cưới thường được sắp xếp để tạo ra năng lượng dương. Điều này có thể được thực hiện bằng cách treo những đèn lồng đỏ may mắn kết hợp với những biểu tượng Song Hỷ trang trí trên tường và trên các đồ đạc bài trí trong phòng.

Đây là hai biểu tượng chính được sử dụng phổ biến nhất nhằm đem đến điềm tốt lành cho những cặp vợ chồng mới cưới, ngoài ra còn có những biểu tượng may mắn khác.

Đèn lồng cách điệu đa dạng về kiểu dáng và màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho căn phòng hạnh phúc của mình

Việc tăng cường năng lượng dương trong phòng ngủ là cần thiết, nhưng điều quan trọng là không được xảy ra tình rạng thặng dư năng lượng trong bất kỳ vùng không gian nào.

Trong xã hội phong kiến xưa, việc đàn ông có nhiều thê thiếp là chuyện có thể chấp nhận được. Ngược lại, trong thời đại ngày nay, sự thuỷ chung được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống hôn nhân, vì vậy phong thủy cũng phải thích ứng với những giá trị của cuộc sống hiện đại.

Trong những năm tiếp theo của cuộc sống vợ chồng cần phải tránh tăng cường quá nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ. Vì quá nhiều năng lượng dương sẽ khiến người chồng sinh thói trang hoa, thích phụ nữ trẻ đẹp hơn, và cuối cùng tìm kiếm những mối quan hệ ngoài hôn nhân để thoả mãn tình dục.

Ngoài ra, không nên để nhạc quá lớn hoặc để những vật thể có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, đặc biệt là hình ảnh con rồng. Nên giữ phòng ngủ yên tĩnh, âm nhiều hơn dương. Không nên trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc rực rỡ như màu đỏ, vàng, đỏ tía. Màu phù hợp là màu xanh lam, tạo cảm giác mát dịu, đem lại sự thư giãn và tạo ra sự hài hoà âm dương.
Theo-Phong Thuỷ Trong Tình Yêu

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger