12 cung hoàng đạo trong lễ hội khỏe phù đống của trường

The Gioi Phong Thuy

Ngày hội khỏe của trường , 12 cung hoàng đạo thì ai sẽ giành được nhiều phiếu chứng nhận ‘học sinh khỏe’ của trường nhất nha.

12cunghoangdao4
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Với đại đa số các bạn thuộc cung Bạch Dương, thể thao luôn là thế mạnh, lúc nào Bạch Dương cũng tự hào ngất trời vì khoản này. Nhưng với một số bạn khác thì không có được may mắn đó. Có điều, dù giỏi hay không giỏi, một khi đã sinh ra là Bạch Dương thì đều cực kì hiếu thắng! Khí thế hừng hực và quyệt tâm quả cảm của Bạch Dương một khi đã “lâm trận” hoàn toàn có thể khiến già trẻ lớn bé ai ai cũng đều phải ngỡ ngàng.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Các bạn Kim Ngưu thực ra rất có tố chất thể thao, chưa kể còn vô cùng dai sức luôn. Nhưng mà có một văn đề muôn thuở ai cũng biết đó là các bạn ấy lười lắm, trừ khi là cuộc thì hứa hẹn phần thưởng thật lớn, thật hay ho thú vị, thì các bạn ấy mới chịu tham gia.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử thích hợp với các môn thể thao đòi hỏi sự nhịp nhàng, nhanh nhẹn, như là chạy 100m này, hay đá cầu, hoặc là môn nhảy dây nữa này. Có điều vị trí thích hợp nhất với Song Tử chính là đội cổ vũ. Chạy lăng xăng khắp sân trường, miệng hò hét, chân tay khua khoảng có vũ cho cả đội tuyển của lớp. Đã thế còn nhân dịp này sám soi các bạn hot boy hot girl trong trường nữa chứ. Hội khỏe đúng là vui chết đi được!
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Trong hội khỏe của trường thì Cự Giải hợp nhất la tham gia các hoạt động tập thể cũng với mọi người. Nếu Cự Giải giữ chức nhóm trường thì mới tuyệt vời làm sao! Đội trưởng Cự Giải sẽ đầy trách nhiệm, luôn hăng hái lo tất cả việc của đội mình, chưa kể còn quan tâm đến từng thành viên trong đội nữa chứ. Và yên tâm đi, đây sẽ là nhóm đoàn kết cực kì cho mà xem, Cự Giải rất giỏi xây dụng và giữ gìn tinh thần đồng đội mà.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử sẽ ủng hộ quyết tâm chiến thắng cho cả lớp, bạn ấy cũng sẽ là ngưòi dẫn đầu đoàn đấy nhé. Không chỉ thế, Sư Tử còn là biểu tượng sức mạnh để mọi người trong đội yêu thương và tin tưởng, là nguồn động viên cho mọi ngưòi cố gắng hết sức nữa đó. Những lúc cảm thấy kiệt sức hay nhụt chí, mọi người chỉ cần nhìn thấy sự hừng hực khí thế hay nụ cười rạng rỡ trên môi Sư Tử là sẽ lấy lại tinh thần được ngay.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi tham gia hội khỏe của trường, Xử Nữ thường làm trọng tài. Bởi lẽ, bạn ấy luôn có khả năng bắt sai và “xử” đẹp những ai tham gia thể thao mà phạm lỗi. Trọng tài Xử Nữ sẽ giữ cho mọi cuộc vui diễn ra công bằng và chuẩn mực nhất.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Vị trí quen thuộc của Thiên Bình là trọng tài. Bản tính của Cán Càn vốn rất công bằng, không thiên vị thế nên bạn ấy sẽ là vị trọng tài công bằng nhất ng các cuộc thi.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết quan niệm đã không chơi thì thôi, đã chơi là phải ra trò. Tuy nhiên bạn ấy cũng không vì thế mà quá ham hố, môn nào cũng nhảy vào đăng kí. Thiên Yết chỉ tập trung vào sở trường của mình và cố gắng đạt được thành tích cao nhất thôi. Đảm bảo là sau mỗi kì hội khỏe, bạn bè trong trường lại kinh ngạc và có cái nhìn mới về Thiên Yết đáy.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đảm bảo trò nào cũng có mặt bạn ấy hết. Nếu không phải tham gia thì Nhân Mã cũng phải chắc một chân đội trưởng đội cổ vũ. Bạn ấy thích nhất dịp hội khỏe náo nhiệt này đấy. Nhân Mã đa tài nên món gì bạn ấy cũng chơi được hết, mà không biết thì học, có khó khăn gì đâu, ai báo Nhân Mã là thiên tài vận động cơ chứ!
Ma Kết (22/12 – 19/01)
Đừng tưởng Ma Kết kín đáo lặng lẻ thì sẽ chẳng hứng thú với mấy hoạt động này, thực ra bạn ấy cũng hiểu tháng lắm, chẳng qua không thể hiện ra thôi. Hơn nữa, Ma Kết còn có khả năng chỉ đạo bẩm sinh, bạn ấy có thể sẽ bố trí hướng dẫn các bạn trong lớp tham gia những môn thể thao khác nhau, phù hợp với điểm mạnh của từng ngưòi để mang lại kết quả chung tốt nhất cho cả lớp.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Đảm bảo “mâm” nào cũng có mặt Bảo Bình hét, trò nào mà không có khả năng tham gia thì Bảo Bình cũng phải cố gắng bon chen kiếm một chân đội trưởng đội cổ vũ. Vốn rất nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, bạn của Bảo Bình tham gia trò gì là đảm báo Bảo Bình có mặt giúp đở mọi chuyện. Bảo Bình sẽ nhiệt tình suốt như vậy cả ngày mà chẳng hề biết mệt mỏi.
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư khá lười vận động nên trong hội khỏe của trường, bạn ấy chỉ xung phong vào vị trí hậu cần, tức là hỗ trợ, lo đồ ăn, nước uống, dụng cụ, cổ động cho các vận động viên… Đây là công việc cực kì phù hợp với Song Ngư, vì bạn Cá rất nhạy cảm, chu đáo và biết quan tâm đến mọi người.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger