Năm xui tháng hạn và tuổi quý nhân nên tìm của 12 con giáp

The Gioi Phong Thuy

Hợi thuộc hành Thủy, tương khắc với năm Tỵ, Thân. Tức là ở tuổi 42 và 45 sẽ khó khăn nhất, dễ phạm đào hoa xấu, có thể bị lừa gạt hoặc tổn thương, sự nghiệp và gia đình có biến cố không nhỏ, tài sản thất thoát.

cf8659e9-9e6a-4c2c-a76e-027ed62aac29

Cuộc sống luôn đặt ra những thử thách để con người vượt qua và trưởng thành. Không có giai đoạn nào là hên hay xui tuyệt đối, tuy nhiên đối với mỗi con giáp, thật sự có những năm xui tháng hạn bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Đâu là thời gian mà bạn cần nhiều nghị lực nhất?

12 con giáp và những năm xui tháng hạn cần chú ý

Tý thuộc hành Thủy, tương khắc với năm Ngọ, Mùi. Tức là ở tuổi 30 và 31 là những năm xui tháng hạn tương khắc với Thái Tuế, bạn sẽ nhân ra mọi chuyện xung quanh mình đều không được thuận lợi, nguồn thu nhập chính không tích lũy được, nguồn thu nhập phụ lại hao tốn nhiều.

nên tìm: Người tuổi Sửu, Thìn, Thân

Sửu

Sửu thuộc hành Thổ, tương khắc với năm Thìn, Ngọ. Tức là ở tuổi 27 và 29 là thời gian tương hình Thái Tuế, sự nghiệp gặp trở ngại lớn, lại dễ xảy ra xung đột với người thân trong gia đình, thậm chí còn có nguy cơ xa cách.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Dậu, Tý, Tỵ

Dần

Dần thuộc hành Mộc, tương khắc với năm Tỵ, Thân. Tổi 36 và 39 là năm xui tháng hạn cần đặc biệt chú ý, dễ tổn thất tài sản, vợ chồng mâu thuẫn, gia đình có biến cố.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Ngọ, Tuất

Mẹo

Mẹo thuộc hành Mộc, tương khắc với năm Thìn, Dậu. Tức là ở tuổi 30 và 37 sẽ gặp không ít vận xấu, đặc biệt về mặt sự nghiệp sẽ cảm thấy áp lực nặng nề, vợ chồng và người thân dễ xảy ra mâu thuẫn liên miên, phàm chuyện gì cũng nên giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để giảm bớt thị phi.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Thìn

Thìn thuộc hành Thổ, tương khắc với năm Sửu và Tuất. Tức là ở tuổi 30 và 33 vận thế xuống rất thấp, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ rơi vào tình trạng tê liệt không có hướng phát triển, làm ăn dễ thua lỗ.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Dậu, Tý, Thân

Tỵ

Tỵ thuộc hành Hỏa, tương khắc với năm Dần, Thân. Năm xui tháng hạn ở tuổi 21 và 39 dễ đưa ra quyết định sai lầm, gia sản tổn thất, hôn nhân bất hòa.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Sửu, Dậu

Ngọ

Ngọ thuộc hành Hỏa, tương khắc với năm Tý, Sửu. Tức là ở tuổi 42 và 43 là khó khăn nhất, sự nghiệp vất vả, các mối quan hệ trong gia đình dễ bị đả kích, hợp tác làm ăn dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Dần, Mùi, Tuất

Mùi

Mùi thuộc hành Thổ, tương khắc với năm Tý và Tuất. Tức là ở tuổi 32 và 40 sẽ gặp nhiều trở ngại, sinh nhiều bệnh tật, tổn thất tài sản và dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Mẹo, Ngọ, Hợi

Thân

Thân thuộc hành Kim, tương khắc với năm Hợi, Dần. Tức là ở tuổi 39 và 42 sẽ có nhiều nguy cơ cần đề phòng, làm ăn dễ tổn thất lớn, sự nghiệp xuống dốc, gia đình con cái dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn, lại bị tiểu nhân phá hoại.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Thìn, Tý

Dậu

Dậu thuộc hành Kim, tương khắc với năm Mão, Tuất. Tức là ở tuổi 30 và 37 là hai năm trắc trở nhất trong đời, mọi việc không thuận lợi, nhân duyên kém, làm ăn dễ gặp sự cố lớn, tinh thần mệt mỏi, sinh bệnh.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tuất

Tuất thuộc hành Thổ, tương khắc với năm Mùi, Dậu. Tức là ở tuổi 33 và 35 dễ rơi vào thị phi do bất cẩn trong lời nói, tâm trạng bất an và buồn phiền, dễ bị tiểu nhân ám hại, sự nghiệp gặp trở ngại, hôn nhân có biến cố.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Dần, Mẹo, Ngọ

Hợi

Hợi thuộc hành Thủy, tương khắc với năm Tỵ, Thân. Tức là ở tuổi 42 và 45 sẽ khó khăn nhất, dễ phạm đào hoa xấu, có thể bị lừa gạt hoặc tổn thương, sự nghiệp và gia đình có biến cố không nhỏ, tài sản thất thoát.

Quý nhân nên tìm: Người tuổi Mùi, Mẹo, Hợi

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger