Tuổi Tý với người sinh tháng Hai

The Gioi Phong Thuy

Người .

– Tính cách:
. Người sinh vào tháng này thường dựa vào cảm giác, thiếu lý tính. Vì vậy, một khi trực giác của họ sai lệch lập tức phương thức sống của họ cũng bị sai lệch theo. Họ có một khuyết điểm là cho rằng ai cũng phải giống như mình, phải có trực giác nhanh nhạy, sắc bén. Vì vậy, một khi họ gặp phải ai đấy đần độn, chậm chạp, họ liền cho rằng người đó thuộc loại bất tài, không thể làm nên công trạng gì và cảm thấy không thể chịu đựng nổi. Ý nghĩ này của họ một khi bộc lộ ra bên ngoài thường làm cho người khác bị tổn thương, thậm chí sẽ đánh mất đi người bạn trung thành nhất hay thuộc cấp thân cận của mình, gây ra những tổn thất không thể cứu vãn nổi.

large-518b9

– Nghề nghiệp:
Người sinh vào tháng Hai năm Tý thích hợp với , thiết kế thời trang, trang điểm, hóa trang diễn viên v.v… Nếu họ theo làm những ngành này rất có thể họ sẽ thành đạt.
– Chọn bạn bè khác giới:
Bởi người đàn ông sinh tháng Hai năm Tý rất thích những người phụ nữ trung trinh, hiền thục, có thể giành toàn tâm trí vào công việc nội trợ phức tạp trong gia đình và luôn coi trọng vợ mình. . Còn phụ nữ sinh vào tháng Hai năm Tý đa số đều là những người da dẻ mịn màng, tươi nhuận, có sức quyến rũ nên hợp với người đàn ông sinh tháng Bảy năm Thìn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger