Tuổi Tý với người sinh tháng Chín

The Gioi Phong Thuy

Người .

– Tính cách:
Người sinh vào tháng Chín năm con Chuột có tâm lòng trung thực, nhạy cảm, dễ rung động trước cái đẹp. Họ luôn nghiêm khắc đối với chính mình, luôn mong mỏi cầu tiến, đối xử rất rộng rãi với người khác, có trí nhớ tuyệt vời, rất giỏi xử lý những loại công việc yêu cầu có sự tập trung cao. Nhưng bởi họ thường quá yêu cầu sự hoàn mĩ nên hay dẫn đến hiện tượng thiếu tính tích cực trong hành động. Có lúc rõ ràng họ nhận biết tình cảm của người khác, nhưng lại hay nói ra những lời ngược lại làm cho người khác nản lòng. Ngoài ra, người . Họ lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng nhưng chỉ khoảng năm năm sau khi kết hôn, họ đã có thể có chút tài sản để mua được nhà riêng.

september037_a93f3

– Nghề nghiệp:
Người sinh vào tháng Chín năm Tý rất thích hợp đối với các loại công việc yêu cầu khả năng vận dụng, chỉnh lý linh hoạt như cố vấn cao cấp, kỹ sư lập trình phát thanh viên, biên tập xuất bản v.v… Họ cũng rất có tài trong lĩnh vực vẽ đồ họa hay thư pháp.
– Chọn bạn khác gỉớỉ:
Người sinh vào tháng Chín năm Tý thường hay chỉ trích khuyết điểm của đối phương trong lúc đang yêu, trên phương diện tinh thần cả đôi bên đều không hiểu nhau. Nhưng sau khi kết hôn, họ lại sống với nhau rất mực hoà thuận. Đặc biệt là người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Tý, để làm vừa lòng vợ, họ luôn đối xử rất mực thành thực. Vì thế mà có lẽ những người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi là thích hợp với họ nhất. Còn rất thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười năm Dần, và giữa họ sẽ có sự cảm thông lẫn nhau trong đời sống tinh thần.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger