Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Thìn năm 2015

The Gioi Phong Thuy

Dậu/Thìn – Mối liên hệ vững bền

Rắc rối hiếm khi xảy ra giữa , hai con giáp Nhị hợp. Họ có mối liên hệ tuyệt vời, thể hiện bằng huyền thoại Rồng Phượng, hai linh vật tượng trưng cho Dương và Âm.

dau-thin-4357-1392438903

. Cá tính của họ bổ sung cho nhau, và sự đồng hành của hai con giáp này dường như luôn đi đôi với thành công. Dậu Thìn ngưỡng mộ và giúp nhau cùng tiến bộ. Đây là sự ghép đôi tích cực của những con người ưa hành động. Họ thể hiện sự hợp nhất hai mặt đối lập và bổ sung lẫn nhau. Cả hai đều đủ thông minh để nhận ra những lợi thế của liên minh này và sẽ luôn tôn trọng nhau. Điều này tạo cơ sở vững chắc cho thành công và hạnh phúc.
Những cặp , đừng để lỡ cơ hội! Nhưng cũng đừng mong nhìn thấy ở Dậu Thìn một cặp hết sức nồng nàn và lãng mạn. Họ quá thực tế và sẽ không quan tâm nhiều đến việc tặng thiệp nhân ngày Valetine hay tặng hoa cho sinh nhật!
Dậu thông minh và tham vọng, có khả năng nhận ra tất cả những giá trị của Thìn cứng đầu nhưng giỏi giang. Tuy nhiên, trong năm 2015, Dậu không được mạnh trong khi Sinh lực và Tinh thần của Thìn rất cao, vì vậy chim trời sẽ ngả vào bờ vai Rồng bạn. Thìn là con giáp thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong năm 2015, .

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger