Tình duyên người tuổi Dậu và người tuổi Sửu năm 2015

The Gioi Phong Thuy

Người tuổi Sửu chú tâm vào cuộc sống tình cảm sẽ thấy tình yêu nảy nở rất nhanh trong năm nay. Tuy đối đầu trực diện với Thái Tuế khiến công việc của bạn gặp một số trở ngại nhưng chuyện của con tim sẽ diễn ra trôi chảy.

Trực giác nhạy cảm giúp bạn nhanh chóng nhận ra người mình đang hẹn hò có đúng là nửa thứ hai hay không. Ngoài phán đoán sáng suốt, người thân cũng sẽ ủng hộ lựa chọn của bạn trong năm nay. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu người tuổi Sửu để cho tình yêu cuốn phăng trong năm 2015. Bạn có khuynh hướng đưa ra hơi nhiều hứa hẹn và hứa hẹn hơi sớm. Tuy nhiên, nếu lắng nghe tiếng nói của con tim, sẽ chẳng có chuyện gì quá sai sót xảy ra trong tình yêu với người tuổi Sửu trong năm nay. Vận may đang ở bên bạn, hơn nữa sinh lực dồi dào cũng sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Đây là một năm tốt lành để ổn định cuộc sống. , trong khi bạn nhận diện rất rõ cảm xúc của mình, biết rõ mình thích ai. 2015 có thể mang tới thay đổi cho tình trạng hôn nhân, và chuyện này diễn ra rất nhanh chóng nếu đó là điều bạn muốn. Bạn sẽ là nửa mạnh mẽ trong các mối quan hệ tình cảm bắt đầu vào năm nay.

Người đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài sẽ có một năm ổn thỏa, bạn tự hào vì nửa thứ hai của mình và có thể tìm thấy nhiều niềm vui mới bên người đó. Sinh lực và vận may thành công của Sửu sẽ ảnh hưởng tích cực tới người thân. Bạn đủ mạnh cho cả hai và có thể đảm nhận vai trò dẫn dắt trong quan hệ. Tuy nhiên những người thường xuyên phải xa nhà cần cảnh giác, không để mình bị cuốn vào những chuyện tình cảm vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Không nên ra ngoài nhiều vào buổi tối, vận may tinh thần yếu khiến bạn dễ bị tổn thương bởi những nguy hiểm khi màn đêm buông xuống.

Nam tuổi Sửu có cá tính mạnh mẽ, tuy thích tự mình đưa ra các quyết định trong gia đình nhưng bạn cũng muốn bạn đời phải mạnh mẽ và có thể cùng bạn kề vai sát cánh. Sửu có tính nguyên tắc cao, đôi khí có thể hơi độc đoán, bạn thích nghĩ rằng mình là người kiếm cơm chính trong gia đình. Điều này không có nghĩa là bạn muốn vợ mình chỉ ngồi nhà trông nom con cái. Trên thực tế nam tuổi Sửu thích những người vợ có cuộc sống độc lập và tự chủ về kinh tế, tuy nhiên Sửu cũng thích là người chỉ đạo và sẽ nổi giận nếu ai đó nghĩ rằng họ bị vợ điều khiển.

Các bạn gái có người yêu tuổi Sửu thường phải nhượng bộ sở thích của con giáp này. Đàn ông tuổi Sửu thường chung thủy và hiếm khi là kẻ lừa tình. Họ vẫn giữ được vẻ quyến rũ ngay cả khi đã luống tuổi, trí tuệ thông thái tạo nên sức hấp dẫn lớn của con giáp này. Các chàng trai tuổi Sửu giữ được quan hệ hữu hảo với gia đình thông gia và thường có những cử chỉ, ngôn ngữ phù hợp trong các cuộc hợp gia đình. Nhờ đó bạn được hết thảy mọi người quý mến và được coi là .

Nữ tuổi Sửu cũng là người mạnh mẽ, quyết tâm. Bạn không muốn chỉ là thứ đồ trang sức cho chồng mà muốn được bình đẳng trong mọi mối quan hệ và có thể duy trì tình thân với những người có ý tưởng khác bạn. Cũng như nam tuổi Sửu, bạn muốn được là người đưa ra quyết định, nhưng lại nhanh chóng mệt mỏi với những người chỉ biết nghe lời. Nữ tuổi Sửu hăng hái, siêng năng và muốn bạn đời có thái độ tương tự. Nếu may mắn gặp được người như vậy thì hôn nhân có thể kéo dài hạnh phúc. Rất nhiều chính khách hay các nhân vật có ảnh hưởng lớn đến xã hội có nửa thứ hai là người tuổi Sửu.

tuoi-suu-tinh-cach-va-cuoc-doi

Sửu/Dậu – Tin yêu và tôn trọng

Là các con giáp Tam hợp, Sửu Dậu có sự gắn kết đặc biệt. Sự tháo vát của Sửu giúp duy trì nhu cầu khám phá những điều mới lạ của Dậu, trong khi đó Dậu cũng luôn thu hút được sự quan tâm của Sửu nhờ sự đa dạng của cảm xúc và nét quý phái bẩm sinh.

Trong năm 2015, , nhưng sự khác biệt này chẳng mảy may làm suy chuyển hình ảnh long lanh của Dậu trong con mắt người tuổi Sửu. Sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau tạo nền tảng vững chắc cho một tình yêu sâu nặng, vững bền giữa hai con giáp này.

Tuy cá tính lấn lướt, . Điều này mang lại kết quả tốt đẹp trong năm 2015 vì như vậy Dậu sẽ được hưởng một phần vận may của Sửu. Trong khi cả hai đều thích cạnh tranh, Sửu Dậu không hề ganh đua với nhau. Trái lại khi bên nhau hai con giáp này sẽ hợp lực để chinh phục cả thế giới. Sự hữu hảo bẩm sinh tạo nền móng cho hôn nhân lâu dài, mang lại hạnh phúc cho gia đình mà họ cùng nhau gây dựng.

Với những người mới bước vào giai đoạn đầu tìm hiểu, 2015 sẽ là một năm hết sức sôi động. Hai bạn nhanh chóng cảm thấy gần gũi, có thể cởi mở với nhau như những người bạn tâm giao từ thuở nào. Không hề có sự gượng gạo hay giả dối, .

Chẳng những hết sức hòa hợp trong tình yêu, Sửu Dậu cũng hợp tác rất tốt trong công việc và kinh doanh. Cả hai đều là những con người trí tuệ, họ có thể cùng nhau bàn luận về những chủ đề sâu sắc. Và nhờ tôn trọng lẫn nhau, họ vẫn đủ kiên nhẫn lắng nghe người kia ngay cả khi bất đồng quan điểm.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger