Người tuổi Thìn và đường tình duyên

The Gioi Phong Thuy

rất có lý tưởng nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập toàn thập mỹ, rất nghiêm khắc với bản thân và người khác.
Yêu cầu của bạn rất nhiều, vì thế những gì bạn bỏ ra cũng luôn nhiều hơn người bình thường. Tuy cố chấp nhưng nhiệt tâm và khảng khái nên bạn được mọi người yêu mến.
Thông thường, người tuổi Thìn ít khi chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu, đa số các trường hợp là bạn bỏ rơi người ta chứ chẳng mấy ai lìa bỏ bạn.
Có thể bạn mới bắt đầu yêu, bạn phát hiện người bạn cảm mến cũng yêu bạn, hơn nữa anh ta rất chủ động. Bạn nên nhớ rằng, chí tình chí nghĩa có thể gặp, nhưng nhiều khi “vô duyên” nên “bất tương phùng”, bạn còn chần chừ gì nữa?Bạn nên chú ý đến dáng vẻ bản thân, phải biết kiềm chế các tính cách tự do, không khuôn phép.
, nhưng do nghiêm khắc với bản thân, khảng khái, nhiệt thành giúp người khác nên bạn khá thuận lợi trong chuyện tình cảm, mọi thứ đều qua đi êm đẹp. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình bạn vô cùng hạnh phúc. Vì vậy, bạn phải giữ gìn trân trọng niềm vui ấy, nhất thiết không được mơ mộng hão huyền, tuy vẫn hoài niệm về quá khứ, nhưng những gi đã qua đều trở thành dĩ vãng, bạn nên hiểu điều này.
Nói chung, giới nữ tuổi Thìn hễ vương vào lưới tình liền chú ý chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu, bạn mong người yêu thấu hiểu được sự chân tình của bạn và đáp lại nồng nàn như thế. Bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc ngọt ngào, thắm thiết mà không giấy bút nào tả xiết.

images1123224_TY_xedap410

Bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương, rồi mới quyết định coi họ là nửa kia của mình trong suốt cuộc đời. Bạn tình nguyện gánh vác trách nhiệm vơ hiền dâu thảo, với ban, lo liêu việc nhà, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống. Do đã trải qua sự lựa chọn thận trọng, lý trí, nên tình yêu của bạn với chồng như dòng sông chảy mãi, sẽ vượt qua mọi thử thách cam go.
Trong cuộc sống gia đình, bởi lẽ gia đình đối với bạn rất quan trọng, thiêng liêng, nên đôi lúc bạn tỏ ra quá hấp tấp, nóng vội, song không mất đi nét đáng yêu của người vợ hiền.
Khi , bối rối, tuy quan tâm chăm sóc, dịu dàng với người yêu, song do bản tính mẫn cảm nên đôi khi cũng sẽ giận dỗi, vùng vằng, làm lẫn lộn giữa tình yêu với bạn gái và tình yêu dành cho mẹ.
Do lòng tự trọng cao, ngoài nỗi sợ bị tổn thương, bạn rất sợ bản thân mình làm tổn thương đối phương, nên hết sức nâng niu người yêu, bạn chăm sóc người yêu từng li từng tí, song vẫn rất hay ghen.
Khi đang yêu, bạn sẽ bộc lộ bản tính đa sầu đa cảm. Vẻ ngoài tuy trầm tĩnh, song khi đã kết hôn, bạn tỏ ra khá cô độc, tính khí thất thường. Tuy vậy, bạn lại vui vẻ giúp vợ làm việc nhà, đúng là một mẫu chồng điển hình.
Nói chung, người tuổi Thìn hợp với tuổi Tý, Thân và Dậu. Nếu có thể kết được mối lương duyên ấy, tuổi già của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp càng thêm hưng thịnh. Người tuổi Thìn thường không thật hợp với tuổi Tuất, tuổi Mão. Nếu lấy người tuổi Thìn, ban đầu hẳn rất vất vả, song thời trung niên sẽ tốt lành.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger