Người tuổi Sửu với các năm

The Gioi Phong Thuy

Tý: Năm này , niềm vui lộ rõ, có thăng tiến, thành công. Tuy có bệnh song không cần dùng nhiều thuốc mà tự khỏi. Vì chuột và trâu hợp nhau, gặp hung đều hóa cát. Nhưng giữa năm có người ngáng trở, thăng trầm ít nhiều. Thời đoạn này lấy lui làm tiến, sau một tháng, trở ngại tự khắc tiêu tan, nếu cứng đầu chống chọi, sẽ hối hận không kịp.

Gặp năm Sửu: Năm này vận thế bình lặng, không công danh, ít tài lộc, làm việc thường vấp phải trở ngại, không thăng tiến. E rằng có chuyện đau lòng, một năm tẻ nhạt về đường sự nghiệp. Năm này phải lao tâm khổ tứ kinh doanh thì cũng được chút ít, không dồi dào như năm Tý nhưng cũng đủ nuôi gia đình.
Gặp năm Dần: Năm này cát nhiều hung ít, trong nhà có chuyện vui rước dâu, thêm con thêm cháu. Cuối năm vận rủi, nhiều chuyện thành bong bóng xà phòng. Thỉnh thoảng có cơ duyên về danh – lợi, hãy cẩn thận chú ý, bình tĩnh chớ nóng nảy, hấp tấp, chọn lọc những việc tốt để làm, có thể thành chính quả. Đời khố không kén cá chọn canh, dù mưu sự nơi đất khách quê người có thành công thì cũng quá vất vả, ngày về mờ mịt. Đề phòng lửa – bếp trong nhà.
Gặp năm Mão: Năm này nghịch. Nhiều chuyện trái khoáy, họa từ trong nhà. Muốn chống giặc ngoài thì phải yên bên trong, năm này nên thuận theo thế, nhẫn nai, nén nhin, hoa tư khắc tiêu tan.
Gặp năm Thìn: Phúc họa ngang nhau, cát hung đan xen, sự tại nhân vi – việc ở chính mình, thành sự tại thiên. Kỳ duyên chợt đến thì chỉ là mộng ảo; dục tốc bất đạt, rốt cuộc chỉ là công cốc, chỉ mong ước mà không toại nguyện, việc nghịch với tâm. Năm này nên thuận theo tự nhiên, lấy lui làm tiến, lấy thủ làm công, đáng có khắc có, nên không thì không, được thế sẽ bình an, yên ổn.
Gặp năm Tỵ: Năm này nguồn lộc dồi dào, nhiều khoản lợi lớn, nhưng người sinh tháng lẻ không có phúc hưởng. Người sinh tháng chẵn thì thuận lợi như lấy đồ trong túi, nhưng nên nhạy bén nắm bắt thời cơ, nếu không sẽ chỉ là công cốc. Vì năm nay tài nhiều nên cũng nhiều tranh chấp, “thoả hiệp”, miệng lưỡi thị phi. Giao kết bạn bè không thận trọng, gây mạo phạm hiểu lầm, khó biện hộ.

2

Gặp năm Ngọ: Năm này số đào hoa xuất hiện, không được chần chừ, chậm trễ. Người mắc bệnh hiểm nghèo, sống chết trong gang tấc, hao tài tốn của. Cuối năm có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió, tươi tỉnh, hân hoan, mất rồi lại được. Phải biết rằng sống chết phúc họa do trời định, phải trái được mất không ở người.
Gặp năm Mùi: Năm này có thăng tiến về danh, nhưng hao tài tốn của, có điều được lòng tiểu nhân. Tuy là chuyện tốt, nhưng cũng là phiền muộn. Nên nỗ lực cố gắng, chớ rập khuôn cứng nhắc. Không được có tâm địa hại người, phải chú tâm để phòng cảnh giác. Đầu năm bất lợi, giữa năm thuận lợi, suôn sẻ trong trở ngại.
Gặp năm Thân: Năm này đại cát, ắt làm thượng khách trong nhà quý nhân hoặc người danh môn. Làm việc suôn sẻ, thi cử đỗ đạt. Nếu không phải mừng phúc mừng thọ thì là đón dâu, thêm con thêm cháu. Việc vui tươi hơn, không có gì cản trở nối. Phải đề phòng vui quá sinh bi, quên lãng hiện thực mà để tiểu nhân làm loạn, dễ tránh kẻ đứng ngoài sáng chứ khó phòng kẻ trong bóng tối, về sau thất bại, trèo cao ngã đau. Phải biết tự bằng lòng.
Gặp năm Dậu: Năm này hung nhiều cát ít. Giữa năm nạn trời họa người, chìm nổi ít vui, khó khăn chồng chất, hao tài đổ bể, kết bạn gặp kẻ tiểu nhân, ra quân bất lợi. Cuối năm mới có tài lộc, niềm vui nhỏ. Sửa cầu và đường, giao kết thiện duyên, bảo đảm ngày tháng bình an, vô sự vô bệnh, năm sau ắt là mùa xuân nở rộ.
Gặp năm Tuất: Năm này sự nghiệp thuận lợi, từ tiết Kinh trập sẽ gặp cơ duyên, được cả danh lợi, cầu được ước thấy. Đại danh đại lợi, xuất kích nhiều nơi, có khi đến nơi xa lạ. Một thân một mình, phải đề phòng tài không tụ, sắp có vận đào hoa. Chỉ vì mong ước quá nhiều, có khi dẫn đến kiện tụng. Việc công kèm việc tư, làm việc nên có vài phần cơ duyên. Có cơ hội dùng binh nhưng chỉ e không đủ tinh lực, thỉnh thoảng mắt hoa đầu váng. Một năm lành nhiều dữ ít, có thể gọi là yên vui.
Gặp năm Hợi: Cả năm bất lợi. Chẳng được cả công lẫn danh. Làm việc không thành, tiến lui đều khó. Họa từ trong nhà, may mà cuối năm có người hiền giúp đỡ, không uổng bình sinh cần cù cố gắng, cũng không đến mức gặp họa lớn. Tỉ mỉ tìm tòi, cũng được những món lợi nhỏ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger