Người tuổi Mão với các năm

The Gioi Phong Thuy

Gặp năm Tý: Năm này vận hành chính cung, niềm vui tràn đầy, được nhờ thiên đức, mọi việc đều hanh thông. Giữa năm gặp đôi chút trở ngại, tháng sáu nên tồn tâm dưỡng tính ở nhà. Cuối năm xuất hiện tin vui. Tùy vào phúc phận mỗi người, có cơ duyên có thể phát tài phát lộc, không có cơ duyên chú ý giữ lấy hai chữ “thái bình”. Năm này có sự giao tranh giữa mèo và chuột, tuy có gặp chướng ngại, song chỉ qua một thời gian, mọi chuyện sẽ yên ổn.
: Năm này vận hành liên tục, thường gặp trở ngại, mọi chuyện không may mắn, có nhiều phiền toái. Giữa năm đề phòng gặp cướp, buôn bán bất lợi, lưu lạc bốn phương, cần chú ý tới sức khoẻ bản thân. Cuối năm vận rủi tiêu tan, sẽ thành công trong công việc. Nếu biết tóm lấy thời cơ, bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui, hạnh phúc.
Gặp năm Dần: Năm này chú ý giữ gìn sức khoẻ, chớ ăn uống thất thường, nên ăn uống đều đặn, vừa phải. Năm này bạn cũng gặp rắc rối với mọi người. Bạn cần phải nhớ, thị phi là từ miệng mà ra, mọi buồn phiền cũng từ đầu lưỡi mà ra. Chú ý đề phòng tiêu hao, mất mát tài sản, làm việc gì cũng phải cẩn thận. Giữa năm âm khí nặng, không nên đi xa. Sau Đông chí, vận rủi không còn theo đuổi bạn, biết hung chờ cát rồi mùa xuân cũng đến.

nhung-chu-meo-con-de-thuong-qua-troi-3

Gặp năm Mão: Năm này có những bước tiến dài trong cuộc sống, lên chức tăng lương, sự nghiệp rộng mở thênh thang, rực rỡ, mọi chuyện đều có triển vọng. Học hành thi cử thành công, mọi việc thuận lợi. Tiền tài hưng vượng, buôn bán phát đạt, danh lợi song toàn, tuy có vướng chuyện đau đầu, buồn mất bạn hữu, song không có gì quá nghiêm trọng. Đạo trời công minh, không thiên lệch. Vận mạng đầu năm êm ấm, nên cố gắng giữ gìn.
Gặp năm Thìn: Năm này phải rong ruổi ngược xuôi, đôi khi gặp việc rối ren, không mấy thuận lợi, song vận đen không ám, không gây hại gì cho bản thân. Sáng suốt giữ mình, thực hiện “vườn không nhà trống”, lấy lui làm tiến, lấy thủ làm công. Đầu năm, cuối năm lựa cơ hành sự sẽ thu được thành công bất ngờ.
: Năm này vận hành thiên ấn, gặp thăng trầm trong sự nghiệp, tuy không tổn hại nghiêm trọng, song khó mà bể yên sóng lặng, không dễ gì trở tay ứng phó, phải lao tâm khổ trí, bôn ba làm khách xa nhiều lần, một mình đơn bóng lẻ chiếc. Khi gặp khó khăn, không nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ của người thân, có hao hụt tài sản đôi chút. Sau Đại thử, trở ngại giảm hẳn, mọi chuyện dần khởi sắc, gặp may mắn bất ngờ, người giỏi biết ắt được lương duyên, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
Gặp năm Ngọ: Đầu năm gặp đôi chút trở ngại, sau tháng ba, mọi chuyện trở nên thuận lợi, được quý nhân phù trợ, gặp nhiều chuyện vui vẻ, hài lòng. Con gái tuổi Mão vào năm Ngọ nảy sinh tình duyên, con trai có số đào hoa, sanh ca yến vũ, mừng vui hạnh phúc. Chỉ e vui quá hóa buồn, sầu não không chừng, tài duyên hao hụt, ở chân trời nào cũng chẳng có bạn đồng hành sẻ chia hoạn nạn buồn khổ. Giữa năm đôi lúc khó tránh khỏi phiền toái.
Gặp năm Mùi: Trong năm có cơ hội được bồi dưỡng, tu nghiệp, con đường học hành mở rộng. Việc buôn bán, kinh doanh gặp bất lợi, tài vận nhiều trắc trở. Nếu quá ham tiền tài, lòng sẽ thăng trầm bất định, tâm trạng dao động, khó đáp ứng chu toàn. “Được voi đòi tiên”, leo đến tam cấp, lòng lại muốn lên tới tận trời. Cuối năm công việc thuận lợi, có bước tiến triển, thành công, tuyệt đối chớ xâm phạm tới quỷ cung kẻ tiểu nhân, sẽ vô phương bạch biện, cả năm long đong vất vả. Bạn nên bình tĩnh, thong dong, việc tất thành.
Gặp năm Thân: Năm này bệnh tật tai ương giáng xuống nặng nề, thập tử nhất sinh, bế tắc, rơi vào ngõ cụt. Song được ý trời, sắp hung hóa cát, vận mệnh hóa bình ổn, tuy kiếp sát bủa xuống đầu trong năm. Một năm nhiều bất lợi, nhưng may lại có sao nguyệt đức chiếu mệnh, trong khốn có giải, trong nguy lại nảy sinh lối thoát. Con gái nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, con trai nên để ý tránh nạn tài sắc. Khiêm tốn điềm đạm, ăn nói chừng mực, yên thân lập nghiệp thì cả năm sẽ được bình an.
Gặp năm Dậu: Năm này sẽ bị hao hụt tài sản. Có hai cách hóa giải: một là trong công việc nên lấy bảo vệ, giữ gìn là chính, chớ nên mang tham vọng lớn lao, hai là phải điều độ trong sinh hoạt hàng ngày, tránh ăn những thức ăn hư hỏng. Giữa năm, phòng kẻ tiểu nhân hại ngầm, cuối năm khắc yên ổn, bình an. Tuy tình hình không có gì biến chuyển, cải thiện, song gặp gỡ bạn bè muôn phương, sống chan hòa với thân hữu, lòng luôn tràn ngập niềm vui.
Gặp năm Tuất: Năm này mọi sự tính toán, kinh doanh buôn bán đều đạt nhiều thành công, nhận được phúc trời ban, ngập mình trong long ân chính khí; khác với lúc gặp tai ách, kiếp sát. Tuy đôi lúc khó tránh được hư tổn song hoạn nạn nhỏ không ảnh hưởng tới đại cục. Đến tiết Lập thu, tài hỉ cùng đến, chỉ e phúc tràn đến trước cửa, không đón nhận nổi. Nên tránh thói thường lòng tham không đáy, thích hưởng niềm vui, thành công dồn dập mà dẫn đến vô duyên cả phúc phận một năm.
Gặp năm Hợi: Năm này sao Bạch Hổ chiếu mệnh, ít nhiều sẽ bị hao hụt tài sản. Có thể do thiên tai hoặc tiểu nhân gây hại… Điều cần làm là cố gắng kết giao, hòa hợp, thân thiện với mọi người. Cũng may là Mão – Hợi tương hợp, người tuổi Mão và tuổi Hợi không đấu đá lẫn nhau, không làm tiêu tan công lao và sự nghiệp cả đời. Nếu cầu duyên hướng đông còn có thể chuyển buồn thành vui, chuyển hoạ thành phúc. Nếu có quý nhân phù trợ, việc lớn sẽ thành công.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger