Người tuổi Mão sinh tháng Một

The Gioi Phong Thuy

– Tính cách:
Do ảnh hưởng rất lớn của năm trước là năm con Hổ nên được xem là người có cá tính đặc biệt nhất của những người cầm tinh con Mèo. Cũng giống như những người cầm tinh con Mèo khác, , không thích hợp với việc ngồi ỳ trong nhà để chờ đợi.

Nhưng cá tính của họ lại giống như những người sinh vào năm Dần, luôn đối xử hòa thuận, thân thiết với mọi người, tuyệt đối không bao giờ có các hành vi khinh mạn. Có thể nói là họ có thể dung hợp của những người cầm tinh con Hổ và con Mèo. Bởi họ rất nhiệt tình và hành động rất mẫn tiệp.

Welcome-January-b34f1

– Nghề nghiệp:
Cũng bởi người sinh vào tháng Một năm Mão luôn có thái độ nhiệt tình, thân thiết trong việc đối xử với mọi người nên họ dễ dàng có được sự tín nhiệm của người khác. Vì vậy, họ thường vui vẻ ở cương vị “chủ trò” trong các buổi tiệc vui làm người dẫn đầu trong các chuyến du lịch.
– Chọn bạn khác gỉớỉ:
Người sinh vào tháng Một năm Mão không chỉ đối xử với mọi người thân thiết, nhiệt tình mà trong tâm tư của họ không bao giờ có sự gian trá. Họ thuộc người rất biết tích trữ tiền bạc. Dù tiền lương của họ không cao nhưng nhất định họ vẫn tiết kiệm để có ra một khoản gọi là tích lũy. Về hôn nhân, người đàn ông sinh vào tháng Một năm Mão cần tìm lấy một người phụ nữ có tính nhẫn nại, cần mẫn chăm lo gia đình, không so đo trong các việc nhỏ nhặt. Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi và tháng Mười hai năm Mão rất hợp với họ. Những người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Mão hợp với những người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger