Năm Thìn và người sinh tháng Tư

The Gioi Phong Thuy


Người sinh vào tháng Tư năm Thìn có cá tính hào phóng, thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng cẩn thận, tỉ mỉ. Người sinh vào tháng Tư năm Thìn có thân hình cân đối, ở họ tràn đầy khí thế. Nếu họ vấp phải thất bại cũng không bao giờ nguội lạnh ý chí, ngược lại họ biết tự răn mình, đợi thời cơ thích hợp sẽ bắt đầu lại.

images


Chính bởi những tính cách trên mà người tuổi Thìn sinh tháng Tư luôn có một sự nghiệp để phấn đấu và một mục tiêu phải đạt kỳ được. Anh ta là người dám nói dám làm, thẳng thắn công khai bày tỏ quan điểm của mình có thể đơn phương độc mã đi chiến đấu, vì thế có thể làm được việc lớn.


Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn sinh vào tháng Tư thường không làm chủ được tình cảm, trong tình yêu. Họ có rất ít khả năng kìm chế chính mình. Chính bởi họ có cá tính như vậy nên cần có một người biết lo lắng cho gia đình của mình. Như vậy họ mới duy trì được sự hài hòa trong gia đình. Người phụ nữ sinh tháng Bảy năm Tý rất hợp làm đối tượng trăm năm của họ.
Người phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Tư có sức sống rất mãnh liệt. Nếu họ lấy được người đàn ông cầm tinh con Chó sinh vào tháng Một thì họ sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp hạnh phúc.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger