Năm Thìn và người sinh tháng Mười một

The Gioi Phong Thuy


Người sinh vào tháng Mười một năm Thìn tính ưa cô độc, lại rất cẩn thận, nhiều khi ôn hoà thuần phác. Họ không thích bon chen cạnh tranh mà luôn yêu thế giới riêng của mình.

oitinhyeu


Bởi họ có tính cách như vậy nên những người tuổi Thìn sinh vào tháng Mười một nên chọn những công việc ít tiếp xúc với mọi người. Họ nên chọn lấy những công việc độc lập, lặng lẽ lại có thể phát huy được tài năng của mình.
Phụ nữ sinh vào tháng Mười một có thiên hướng thích sống ở nơi đô thị: Thường thì họ thuộc loại người rất đặc biệt. Tính tình thuần phác, ngôn từ dịu dàng, thường hay nói chuyện liên quan đến lĩnh vực văn học, âm nhạc v.v… Không bao giờ họ to tiếng, gây huyên náo. Ngày thường, tuy họ rất lười vận động nhưng khi gặp việc cần họ có thể làm việc quên mình, lúc đó họ thật dũng cảm, mạnh mẽ. Họ dịu dàng nhưng không chịu phục tùng đàn ông một cách mù quáng.


Phụ nữ cầm tinh con Rồng sinh vào tháng Mười một có đối tượng hôn nhân thích hợp là những người đàn ông sinh tháng Ba năm Sửu. Và người đàn ông sinh tháng Mười một năm Thìn rất hợp với người phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Sửu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger