Năm Thìn và người sinh tháng Ba

The Gioi Phong Thuy


Người sinh vào tháng Ba năm Thìn tính tình ôn hòa, mẫn cảm, thường giấu kín tình cảm mãnh liệt của mình, ít biểu hiện ra ngoài. Chính hai loại tính tình trên khiến người khác khó đoán họ là người như thế nào? Như vậy rất có lợi về phương diện xã giao. Nếu gặp phải trở ngại hoặc đối thủ cạnh tranh lớn, họ sẽ tìm mọi cách để phá vỡ khó khăn, tiến tới thành công.

images


Người đàn ông tuổi Thìn sinh vào tháng Ba sẽ rất dễ có được thành công nếu họ theo đuổi các ngành nghề mang tính biểu diễn nghệ thuật hoặc thể thao.


Phụ nữ tuổi Thìn sinh vào tháng Ba thường biểu hiện sức mạnh nội tại kiên cường. Họ có dung mạo trẻ trung, cứng cỏi rất hợp với việc cải trang thành nam giới. Nhưng thực sự, khi đứng trước giới mày râu, họ lại là những người phụ nữ rất bình thường, ngôn ngữ, cử chỉ rất phụ nữ. Nếu họ muốn tìm một người chồng thích hợp với mình, họ nên chọn người chồng có thân hình khoẻ mạnh, hiểu cá tính. Người đàn ông sinh tháng Chín năm Tuất chính là đối tượng lý tưởng của họ. Còn người đàn ông sinh tháng Ba năm Thìn lại thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Mùi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger