Năm Sửu với người sinh tháng Tư

The Gioi Phong Thuy

Người

– Tính cách:
, đầu óc thông minh. Họ luôn tập trung toàn bộ trí lực vào giải quyết công việc. Họ có tham vọng về quyền thế, danh lợi hơn hẳn người khác, thường tiến hành các cuộc cạnh tranh kịch liệt đề giành lấy quyền thế hay danh lợi. Ngoài ra những người tuổi Sửu sinh vào tháng Tư thường có thân hình cường tráng.

1280x1024

– Nghề nghiệp:
Thường ngày, họ luôn hoàn thành mọi công việc. Họ không có hứng thú đối với các ngành nghề như cơ khí, thiết kế rô bốt, đồ chơi trẻ em. Phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Tư, họ là người có đầu óc sáng suốt, có ý thức, thích thu dọn nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp và họ cũng rất mẫn cảm với các mốt thời trang.
, chính trị gia, vận động viên thể thao, đua xe cũng thích hợp.
Phụ nữ cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Tư họ thích hợp trong mọi công việc, kể cả các việc làm của nam giới.
– Chọn bạn khác gỉớỉ:
Người tuổi Sửu sinh vào tháng Tư có khuynh hướng thích kết giao với người có tính tình giống mình. Nam giới nếu có cá tính mạnh mẽ tất sẽ lấy người phụ nữ có tính độc lập cao. Vì như vậy họ dễ hiểu nhau, thực là một mối nhân duyên tốt lành. Nếu giữa họ có sự khác biệt về tính cách, dù có lấy nhau, cũng không được hạnh phúc. . Phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Tư, đối tượng lý tưởng nhất của họ lại là những người đàn ông sinh vào tháng Chín năm Dậu hoặc tháng Tư năm Thìn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger