Năm Sửu với người sinh tháng Tám

The Gioi Phong Thuy

Người sinh tháng Tám năm Sửu

– Tính cách:
Về cơ bản , hơi cô độc nhưng rất thành thực. Nhưng những người sinh vào tháng Tám năm Sửu lại không như vậy. Họ thường có mối quan hệ xã hội rộng và có ma lực hấp dẫn người khác. Họ được xem là những người có cá tính khác biệt so với những người cùng sinh năm sửu. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng Tám đều biểu lộ sự vui vẻ của mình một cách hết sức thẳng thắn. Vì vậy họ không bao giờ để lại dấu ấn xấu trong các mối quan hệ xã hội. Họ giao tiếp với mọi người rất tốt, giỏi ăn nói, thường có những câu nói rất thú vị trong các bữa tiệc hay trong buổi họp. Chưa bao giờ họ để người khác có ấn tượng chán ghét mình. Bản thân họ luôn khao khát được làm nhân vật chính, trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người.

Aug-2012-Wallpaper-VietDesigner.net-13

– Nghề nghiệp:
Nên chọn lấy những nghề có thể của mình như tiếp viên du lịch, nhận chuyển hàng, phát thanh viên, phụ trách hội trường, ca sĩ, đầu bếp, lễ tân khách sạn v.v…
– Chọn bạn khác giới:
. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng Tám thường có khuynh hướng rất yêu đối tượng của mình nhưng rất say đắm hay để ý đến khuyết điểm của họ. Vì vậy, nếu nói đến việc cưới hỏi, tốt nhất họ nên chọn lấy đối tượng mà cha mẹ hay các bậc trưởng bối giới thiệu cho mình. Người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Sửu hợp với phụ nữ sinh vào tháng Năm năm Hợi. Phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Sửu hợp với đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger