Năm Sửu với người sinh tháng Sáu

The Gioi Phong Thuy

Người

– Tính cách:
. Khi tĩnh, họ có thể ngồi lỳ trong phòng nghiên cứu sách triết học hoặc ngâm thơ, khi động họ lại hay chạy xe với tốc độ cao. Là mẫu người có hành vi luôn thay đổi không ổn định. Nhưng chính bản thân của những người mang hai loại tính cách này lại không tự cảm nhận được điều đó. Cũng bởi hành vi khác thường của họ, nên thường bị người khác hiểu lầm. Nhưng họ rất coi trọng bạn bè, rất trọng nghĩa khí nên họ vẫn được bạn bè yêu mến. Người sinh vào tháng Sáu năm Sửu trong cuộc đời thường gặp phải những biến động lớn. Những biến động ấy theo chiều hướng tốt hay xấu còn tuỳ vào sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi người.

7312356642_b1047f34d8

– Nghề nghiệp:
và sức sáng tạo của mình như nhà văn, biên tập phê bình văn học v.v… Nhưng nếu họ công tác trong ngành ngân hàng hay trong bộ máy chính phủ thì con đường thăng tiến của họ cũng rất tốt đẹp.
– Chọn bạn khác giớỉ:
Người sinh vào tháng Sáu năm Sửu rất giỏi ứng biến, hay thay đổi, hay thất hẹn. Có lúc họ đối xử rất tốt với người khác giới nhưng cũng có lúc họ lại rất lãnh đạm, lạnh lùng. Nếu muốn kết bạn với người này, có thể bạn sẽ rất đau khổ khi phải thích ứng với tính cách này của họ. Ưu điểm của họ là không tự ty trong tình yêu, quyết không bao giờ có chuyện lừa dối trong tình yêu.
. Người phụ nữ sinh tháng Sáu tuổi Sửu thích hợp với người đàn ông sinh tháng Mười năm Dần.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger