Năm sinh người tuổi Mão

The Gioi Phong Thuy

Tuổi Đinh Mão: Mèo tuyệt vọng (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Người tuổi Đinh Mão chân tay không lúc nào nghỉ ngơi, thể xác, tinh thần luôn vận động, làm việc, ăn mặc no đủ, tính tình linh hoạt, thông minh, làm việc tỉnh táo, lý trí, con gái vốn ưa yên bình, cả đời sống yên Ổn, hạnh phúc. Con trai may mắn, tốt phúc.
: Mèo rời khỏi rừng (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người phong lưu, cả đời ăn no mặc ấm, thích giao du, không chịu để người khác ức hiếp, lừa dối. Không được quan tâm của người thân, anh em không hoà hợp, song trưởng thành sẽ gặp được người bạn đời tốt. Con gái may mắn, ích nhà, họ hàng hiển đạt, sống lâu trường thọ.

cute-cat

: (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người thẳng thắn dứt khoát, có ý chí quyền uy, được hưởng vinh hoa phú quý, thân nhàn nhưng lòng không thanh thản. Không được nhờ cậy người thân, hai bàn tay tự lập nên cơ nghiệp, thiếu thời phải chịu nhiều vất vả, về già sống sung sướng. Con gái nắm quyền quản lý trong gia đình, có số hưng vượng.
Tuổi Quý Mão: (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người có cuộc sống no đủ, hưởng nhiều phúc lộc, gặp hung hóa cát. Trẻ không giàu có dư dật nhưng về già hưng vượng, thu chi thoải mái. Con gái, trung niên sung túc, về già phải chịu nhiều thiệt thòi, cần chú ý giữ gìn.
Tuổi Ất Mão: Mèo đắc đạo (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người chí khí kiên cường, hiên ngang, đa mưu túc trí, trẻ thường đắc chí, 20 tuổi tích góp được chút lưng vcín cho mình, về trung niên, cuộc sông bắt đầu thuận lợi, thoải mái. Người tuổi Ất Mão được thân gần với người hiển quý, mọi chuyện như ý, tinh thông cả văn võ, con gái có số phúc thọ, tiền đồ rộng mở.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger