Năm Dần và người sinh tháng Mười một

The Gioi Phong Thuy

Người


Người sinh vào tháng Mười một năm Dần rất thẳng thắn, cứng rắn, quyết tranh thắng bại bằng tinh thần kiên cường, bất khuất. Người phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng này họ sống rất tình cảm. Nhưng thường bị quyến rũ bởi sức hấp dẫn của công việc mà lỡ mất hôn nhân.

111031tekwall-4


Người tuổi Dần sinh vào tháng Mười một họ thích công việc bên ngoài hơn ngồi lỳ bên tron phòng. Họ thích làm các chức vụ có thể đưa ra quyết sách thay chủ tịch hội đồng quản trị. Người sinh vào tháng Mười một năm Dần cũng rất cố chấp. Nếu việc gì họ coi là tốt nhất, họ sẽ theo đuổi đến cùng vì sự ngoan cố trong công việc ấy khiến họ có lúc bị tai hoạ đến thân. Họ cần phải để ý đến vấn đề này.

Người phụ nữ ở tuổi này nếu lấy chồng trước độ tuổi hai mươi hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu đến khi tuổi đã lớn mới nghĩ đến hôn nhân, lúc ấy họ sẽ rất chú ý đến kinh tế, địa vị của đối tượng. Vì vậy, họ cảm thấy rất khó khăn trong quyết định. Và lúc này, họ thường chấp nhận những đối tượng do cấp trên giới thiệu cho. Họ hợp với người đàn ông sinh vào tháng Một năm Thìn hoặc tháng Bảy năm Dần. Người đàn ông tuổi Dần sinh vào tháng Mười một thích hợp với người phụ nữ tuổi Tý, sinh tháng Mười một hay sinh vào tháng Hai năm Mùi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger