Năm Dần và người sinh tháng 12

The Gioi Phong Thuy

Người

– Tính cách:
, luôn mơ ước danh lợi, địa vị hơn người. Họ luôn cho rằng chỉ cần dựa vào năng lực của mình nhất định sẽ đạt được mục tiêu.
Để đạt tới mục tiêu, họ dám hy sinh tất cả những gì mình có. Một khi quá khát vọng về danh lợi, họ dễ trở nên tham tàn như con mãnh hổ tham mồi. Ngược lại, cũng có những , thích tán dương người khác, họ biết cách động viên người khác, họ biết cách khen ngợi, tán thưởng người khác đúng lúc. Họ có tài trong lĩnh vực thuyết phục người khác, thường khiến người khác khó từ chối yêu cầu của họ.
Phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng này thường tạo cho người khác cảm giác tự tin, có thể phát huy năng lực trên mức mình có. Họ có nhiều tham vọng trong công việc của mình. Dù họ đã có con nhỏ, có thể họ sẽ gửi con cho người khác trông, còn mình tiếp tục tích cực trong công việc. Họ có thể trở thành trợ thủ đắc lực của chồng. Dù công việc của họ mang tính nấp sau lưng chồng nhưng trên thực tế, mọi quyền lực chỉ huy đều nằm cả trong tay họ.

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-re-thang-12


Họ có năng lực để làm tốt nhiều công việc như: Chủ doanh nghiệp, nhà giáo, bác sĩ, kiến trúc sư.
Họ có thể trở thành nhà quân sự nếu biết tự kiềm chế là tuân theo kỷ luật.

Phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng này phù hợp với người đàn ông sinh vào tháng Hai năm Mão hoặc tháng Ba năm Mùi. Người đàn ông sinh vào tháng Mười hai năm Dần có bản tính không vui vẻ thân thiện với người trong gia đình. Vì vậy họ nên kết hợp với người phụ nữ tuổi Tý, sinh vào tháng Ba hoặc tháng Một năm Thân mới có được hạnh phúc trong hôn nhân.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger