Năm Dần và người sinh tháng Một

The Gioi Phong Thuy

Người


Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng Một bị ảnh hưởng bởi tuổi con Trâu nên tuy họ vẫn có cá tính khoáng đạt của người cầm tinh con Hổ nhưng những đặc tính khác của những người cầm tinh con Hổ lại không được biểu hiện rõ lắm ở họ. Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng Một rất chú trọng đến sự tinh tế nhẹ nhàng. Họ rất cẩn thận và linh hoạt trong công việc. Họ thường cho rằng phương pháp của mình là hoàn toàn chính xác. Bởi họ luôn cho mình là đúng nên dễ sinh ra độc đoán, ngoan cố và không chịu nghe người khác.

ngaynay_thang_sinh_1


Người sinh năm Dần tháng Một luôn có thái độ cần cù trong công việc, có vận số tiến đều. Nếu họ rơi vào xã hội luôn có tính biến động mạnh, thì họ khó thích nghi với hoàn cảnh mới.


Người đàn ông sinh năm Dần tháng Một vốn không giỏi ăn nói, khi gặp phụ nữ họ chỉ biết nói chuyện với họ theo kiểu điều tra lý lịch nên thường tự đánh mất đi những cơ hội giao lưu tốt đẹp. Vì vậy, họ cần phải học thêm nhiều về cách ăn nói, học cách biểu đạt tình cảm của mình.
Đối tượng lý tưởng trong hôn nhân của họ là những người có tính tình tương đồng, không thích hư vinh. Sau khi kết hôn, họ nên cởi mở tâm sự với vợ những điều trong lòng họ đang nghĩ tới. Vấn đề này rất quan trọng đối với đời sống hạnh phúc sau hôn nhân của họ. Người phụ nữ sinh vào năm Dần tháng Một rất hợp với người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Mùi hoặc sinh vào tháng Chín năm Mão. Đối tượng kết hợp lý tưởng của người đàn ông sinh vào năm Dần tháng Một là những phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Hợi hoặc tháng Chín năm Thìn.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger