Năm Dần và người sinh tháng Mười

The Gioi Phong Thuy

Người


Đây là tháng có vận số mạnh nhất của những người cầm tinh con Hổ. Họ là người thông minh, nhanh nhạy và hiền lành nghĩa khí hào hiệp. Họ thường lập nghiệp xa nhà. Cuộc đời tuy gian truân vất vả nhưng sẽ gặt hái thành công.

hello-thang-10-cover-facebook


Người tuổi Dần sinh vào tháng này có địa vị xã hội, có thể là chủ công trình, có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Họ có quan hệ xã hội rộng rãi. Trong công ty, họ luôn được lãnh đạo đề bạt, cất nhắc, ở nhà họ có vợ hiền và là người chồng tốt. Đó chính là đặc tính lớn nhất của họ. Có điều, bởi phạm vi tiếp xúc của họ rộng nên thường dẫn đến tình trạng không thể bao quát hết. Họ luôn có thái độ lạc quan thái quá trong vấn đề đánh giá công việc. Vì vậy, thường chịu phần thua thiệt bởi tính thiếu cẩn thận của mình.


Phụ nữ tuổi Dần sinh vào tháng này thường có cặp mắt rất quyến rũ, thích hợp với người đàn ông không coi việc gia đình là lặt vặt, phiền phức. Họ thích những người đàn ông có sống mũi thẳng hơn nữa ngay từ nhỏ họ đã mong muốn người bạn đời của mình nhất định không thua kém cha mình. Vì vậy, họ rất hợp với người đàn ông sinh vào tháng Tám năm Thân hoặc tháng Mười năm Tuất. Người đàn ông tuổi Hổ sinh vào tháng Mười không chú ý lắm đến cách ứng xử giao tiếp. VI vậy, họ cần phải tìm một người phụ nữ tinh tế làm bạn đời để người ấy bù đắp cho những khiếm khuyết của minh. Người phụ nữ tuổi Mão, sinh tháng Mười hoặc sinh vào tháng Hai năm Hợi rất hợp với họ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger