Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện ở hướng Tây — Bắc là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây — Bắc và cửa hậu ở hướng Đông — Nam. Dưới đây là của một ngôi nhà đối diện hướng Tây — Bắc. , thuộc hành Mộc nằm ở hướng chính diện, tức ở khu vực phía Tây — Bắc của ngôi nhà, bó sẽ vị hủy diệt bởi Kim của hướng này. Điều cần thiết là ở khu vực này phải có nước để , mang lại và thành công cho những người sống trong ngôi nhà. Vì vậy, giải pháp là đặt ở hướng chính diện của ngôi nhà.

tao van may cho nha huong taybac Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc
Đặt một biểu tượng thuộc như bể nước trong khu vực phía Tây Bắc của ngôi nhà đối diện hướng Tây Bắc sẽ mang đến nhiều tài lộc cho nhưng thành viên sống trong ngôi nhà này.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo biểu đồ quái số sau:

quai so nha huong TayBac Tạo vận may cho nhà hướng Tây – Bắc

PHÚ QUÝ: về thăng tiến thuộc hành Mộc, sẽ bị triệt tiêu khi xuất hiện ở hướng Tây, thuộc hành Kim. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở đây để tăng cường Phú quý, đồng thời làm tiêu hao năng lượng Kim ở khu vực.
THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc hành Thổ, xuất hiện ở hướng Tây Nam, cũng thuộc hành Thổ. Những người sống trong ngôi nhà này càng được khỏe mạnh, do đó không cần phải điều chỉnh gì thêm.
NGŨ QUỸ: ngũ quỷ ở đây rất mạnh bởi vì lấn át năng lượng Kim của hướng Tây Bắc. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở trước nhà sẽ làm giảm tác hại của Ngũ quỹ.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, càng được tăng cường mạnh mẽ hơn khi xuất hiện ở , thuộc hành Thủy. Dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao năng lượng Thổ của vận rủi.
NHÂN DUYÊN: vận may về tình cảm thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Đông Nam, thuộc hành Thổ. Sao chủ về tình cảm được tăng cường bởi năng lượng Thổ của khu vực, vì vậy chỉ cần đặt thêm biểu tượng tình yêu để về tình cảm là đủ.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, sẽ bị suy yếu dần khi xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Vì vậy cần phải đặt thêm biểu tượng thuộc hành Thủy ở khu vực này sẽ làm tiêu hao vận rủi của Tuyệt mệnh.
LỤC SÁT: hướng của hậu (Đông Nam) là Lục sát. Ở đây năng lượng Thủy của Lực sát bị năng lượng Mộc của khu vực hướng Đông Nam làm tiêu hao. Vi vậy, không cần phải có bất cứ điều chỉnh nào.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger