Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện ở hướng Tây là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Tây và cửa hậu ở hướng Đông. Dưới đây là của một ngôi nhà đối diện hướng Tây. Lưu ý là sinh khí sẽ nằm ở hướng chính diện, hoặc ở khu vực phía Tây của ngôi nhà. Sinh khí thuộc hành Mộc, vì vậy khi Mộc xuất hiện ở khu vực phía Tây. Do đó, sự hiện hữu của ở đây sẽ giúp , mang lại sự thịnh vượng và thành công cho những người trong gia đình. Đồng thời, cũng làm suy yếu và triệt tiêu năng lượng Kim — nguyên nhân làm suy kiệt sinh khí của ngôi nhà. Bạn nên đặt một biểu tượng thuộc ở phía trước nhà để cải thiện đem lại thịnh vượng.

dieu chinh nang luong nha huong tay Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây
Sinh khí, chủ về thành công, thuộc hành Mộc. Nhưng năng lượng Kim của khu vực phía Tây ngôi nhà đối diện hướng Tây sẽ làm tiêu hao năng lượng Mộc. Vì vậy, hãy đặt một ở đây để tăng cường năng lượng Mộc.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo sau:

quai so nha huong Tay Điều chỉnh năng lượng của nhà hướng Tây

NHÂN DUYÊN: vận may vê tình cảm, thuộc hành Kim, xuất hiện ở hướng Tây — Nam, thuộc hành Mộc. Ở đây, sao chủ về tình cảm, thuộc hành Kim, được tăng cường bởi của khu vực nên không cần thiết phải làm gì, ngoại trừ việc đặt các biểu tượng về tình yêu để về tình cảm.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở khu vực phía Nam sẽ bị hủy diệt bởi ở đây. Vì vậy, bạn không cần phải làm điều gì khác.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, và khi xuất hiện ở hướng Đông Nam, thuộc hành Mộc, nó sẽ bị tiêu diệt bởi năng lượng Mộc. Không cần thiết phải làm điều gì ở đây.
PHÚ QUÝ: vận may thăng tiến, thuộc hành Mộc, xuất hiện ở hướng Tây — Bắc, thuộc hành Kim, sẽ tiêu diệt Mộc. Đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở đây để vừa tăng cường vận may về thăng tiến cá nhân vừa làm tiêu hao năng lượng Kim khu vực này.
LỤC SÁT: thuộc hành Thủy và khi nó xuất hiện ở hướng Bắc, hành Thủy, nó sẽ bành trướng thêm. Tăng cường năng lượng Mộc bằng cách trồng nhiều cây trong khu vực này sẽ làm tiêu hao năng lượng Thủy.
THIÊN Y: vận may về thuộc hành Thổ và nằm ở khu vực Đông Bắc, cũng thuộc hành Thổ, vì vậy không cần thiết phải làm điều gì thêm. Mọi người trong gia đình sẽ có tốt.
NGŨ QUỸ: hướng của hậu (Đông) là Ngũ Quỹ, thuộc hành Hỏa, được tăng cường bởi năng lượng của Mộc ở khu vực. Đặt biểu tượng thuộc hành Thổ ở đây để làm tiêu hao năng lượng Hỏa, như đá cuội hoặc pha lê và tránh có những tác động làm trầm trọng thêm.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger