Khi 12 cung hoàng đạo chơi xếp hình sẽ như thế nào?

The Gioi Phong Thuy

Để “xếp hình” chính xác không phải là chuyện đơn giản đâu, phải cần sự tinh tế, khéo léo và kiên nhẫn lắm. Hãy cùng theo dõi xem khi 12 cung hoàng đạo “xếp hình” thì ai chuyên nghiệp nhất nhé.

12cunghoangdao2
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hàng chục, hàng trăm mảnh ghép nhỏ tìn hin bày đấy, lục lọi chán chê xong lại phải tỉ mỉ lần lần sở ghép chỗ nọ nối chỗ kia, siêu rắc rối, lego sinh ra không phải dành cho Bạch Dương rồi! Chính bởi thế nên có mấy bạn Bạch Dương đủ kiên nhẫn ngồi lắp ghép cả bộ xếp hình hay mô hình lego phức tạp đâu.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kiên nhân thì Kim Ngưu có thừa, nhưng đòi hỏi phải nhanh nhạy thì hiểm lắm, nên các bạn ấy có thể sẽ ôm bộ lego đến cả tuần liền, lắp đi lắp lại, lắp sai rồi một lúc sau lại lắp sai… y như lúc nãy, loanh quanh mãi không xong nổi một phần. Nhưng được cái bạn ấy sẽ làm đến bao giờ được mới thôi chứ không bỏ dở giữa chừng đâu nhé.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Từ rất thông minh nên trò lego không phải thử thách quá lớn đối với bạn ấy. Mua bộ lego cỡ lớn về, chỉ cần một ngày mày mò thôi là Song Tử hiểu ngay ra quy luật sắp xếp của nó. Song Tử còn thích tự mình thay đổi trật tự của các miếng ghép để tạo nên ”tác phẩm” mới đủ hình dáng. Theo Song Tử thì sự sáng tạo đó mới chính là nét hấp dẫn của trò lego, chú cứ xếp theo mỗi một mẩu duy nhất thì đâu có gì hay!
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Bình thường nhìn hơi ngơ ngơ nhưng thực ra Cự Giải thông minh lắm. Nếu thực sự thích thú thì Cự Giải sẽ chuyên tâm, chăm chú chơi, tìm tôi cho đến khi hoàn thành mô hình mới thôi. Những mô hình sẽ lọt vào mắt xanh và được Cự Giải yêu thích chính là những mô hình mang lại cảm giác gần gũi và thân thiết, như các mô hình nhà của, trường học chẳng hạn.
Sư Tử (23/07 – 22/08)
Sư Tử sẽ chọn lắp những mô hình cực kì độc đáo. Không chơi thì thôi, đã chơi thì phải chơi cái có độ khó cao để nhận được sự khen ngợi và thán phục của mọi người ấy mà. Có thể Sư Tử ghép đến đâu sẽ đăng ảnh lên mạng xã hội khoe đến đấy, càng được khen càng có động lực làm hăng say, còn nếu không có ai khen thì bạn ấy sẽ chán mà bỏ ngay thôi.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Việc ngồi xếp hàng ngàn mảnh ghép thành một sản phẩm hoàn chỉnh thật sự kích thích Xử Nữ. Nó mang lại cho Xử Nữ hai cảm giác mà bạn ấy thích nhất: sắp xếp và hoàn thiện. Xử Nữ có thể ngồi một g mình, ti mẩn từ ngày này qua ngày khác để chơi lego hay bắt cứ trò chơi nào tương tự như vậy.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Thiên Bình quan tâm nhất là các màu sắc của các viên lego. Với tâm hồn nghệ sĩ, Thiên Bình sẽ biến các mảng xếp hình thành một bức tranh đầy màu sắc và cực kì thú vị. Tòa nhà lego mà Thiên Bình xây có thể trông rất đơn giản, thế nhưng màu sắc thì lại cực kỳ thú vị và đặc biệt.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết khá có hứng thú với những trò chơi trí tuệ và sáng tạo kiểu này, bạn ấy sẵn sáng ngồi hàng tiếng đồng hồ để lắp đi lắp lại một bộ lego cho đến khi bản thân trở thành “cao thủ”. Nhưng Thiên Yết chơi lego hay xếp hình không phải để thể hiện bản thân hay rèn luyện gì đâu, chỉ là việc ấy có tác dụng giải tỏa căng thẳng rất tốt với kiểu người hay suy nghĩ như bạn ấy mà thôi.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã rất sáng tạo và thông minh, bạn ấy có thể nghĩ ra nhiều hình dạng khác nhau chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng Nhân Mã lại không được kiên nhắn cho lắm, ngồi chơi một lúc là bạn ấy lại ngứa ngáy chân tay muốn chạy ra ngoài lắm rồi, dù sao thì với Nhân Mã hoạt động tay chân vẫn thích hơn ngồi một chỗ mà.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết thuộc hàng top về độ kiên nhẫn trong mười hai cung hoàng đạo. Bạn ấy có thể ngồi cả ngày, chỉ dán mắt vào lắp ráp mây khói lego, khiến các cung khác mắt tròn mắt dẹt vi ngưỡng mộ, sao bạn ấy có thể cứ ngồi một chỗ và chỉ làm mồi việc nhàm chán đến thế cơ chứ! Lí do Ma Kết kiên trì đến vậy một phần là do bạn ấy thích thú cảm giác thành công hay tự tay xây dụng, hoàn tất được một thứ gì đó tôi nhìn ngắm thành quả của mình.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Rất sáng tạo và thông mình nên Bảo Bình nghĩ ra nhiều hình dạng khác nhau. Có khi bạn ấy còn sáng ra những kiểu hình không ai hiểu đó là hình gì, ngang nhìn đọc cũng chỉ là một khối kì quặc, nhưng Bảo Bình vẫn khăng khăng đấy là tòa nhà của người ngoài hành tinh, hay xe tăng trên vũ trụ. Đúng là tư duy không ai theo kịp!
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư khá thích những trò chơi thách thức trí tuệ, bạn ấy sẽ ôm bộ lego cả ngày, không chỉ lắp ráp theo hướng dẫn mà còn thử tạo hình mới nữa. Song Ngư cũng là chuyện gia sưu tâm nên bạn ấy sẽ lắp ráp và trưng bày cả một tủ mô hình lego ấy chứ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger