Các cung hoàng đạo thừa nhận lý do không có người yêu

The Gioi Phong Thuy

Song Tử thích thay đổi trên thực tế lại chẳng hiểu biết về chính mình. Khi thích ai đó chẳng quan tâm đến tình cảm của người ta mà Song Tử cứ muốn làm theo ý mình.

là trạng thái mà không mấy ai mong muốn, vậy để giải quyết vấn đề này hãy đi tìm nguyên nhân gốc rễ của nó xem sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đúng thật là kẻ ngốc quá chân thật, bị người khác lừa còn đỡ lời bào chữa cho họ. Với những người mình thích Bạch Dương nhanh mồm nhanh miệng lại rất nhiệt tình, khiến cho người ta biết rõ lòng Bạch Dương mà coi thường không trân quý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cứ hay lấn cấn chuyện cũ rồi lại quá bị động trong chuyện tình cảm, nên thường xuyên xảy ra chuyện người kia đã hết yêu còn Kim Ngưu vẫn nhớ mong, hoặc khi được tỏ tình lại vội vàng từ chối ngay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích thay đổi trên thực tế lại chẳng hiểu biết về chính mình. Khi thích ai đó chẳng quan tâm đến tình cảm của người ta mà Song Tử cứ muốn làm theo ý mình. Đến khi người đó rung động rồi Song Tử lại vì chán ngán, không còn cảm giác tươi mới nên chẳng thể tiếp tục.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vấn đề chính của Cự Giải là nghĩ quá nhiều. Khi đến họ cứ do dự không quyết, còn muốn tìm hiểu dò đoán tấm lòng của đối phương. Thiếu cảm giác an toàn khi yêu khiến Cự Giải hay mất nhiều hơn là được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu có điều gì đó trong tính cách khiến cho Sư Tử phải độc thân suốt kiếp đó là họ quá nóng vội, luôn lấn át người khác và chẳng mấy khi để cho đối phương có cơ hội lên tiếng. Gặp được người có cảm tình Sư Tử lập tức tấn công không biết ngại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề lớn nhất của Xử Nữ là quá kén chọn. Họ cứ hay chê bai, hay so sánh và khó tính, để rồi tình yêu đích thực cũng vì sợ cái miệng độc địa của Xử Nữ mà trôi đi mất.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nên chọn cam hay táo, chọn người này hay là người kia? Thiên Bình nổi tiếng với căn bệnh khó chọn lựa, hay băn khoăn nên đương nhiên chuyện họ còn đang do dự là điều dễ hiểu thôi.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Hay có cái bộ dạng phớt đời bày ra cho người ngoài xem, thể hiện ý chẳng quan tâm gì đến, làm người khác tưởng nhầm Thần Nông đang ghét bỏ họ chứ chẳng phải thầm thương trộm nhớ đâu.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn bè và tự do là quan trọng nhất! Tình yêu nên được xếp thứ mấy đây? Nhân Mã chỉ thích những thứ tươi mới hấp dẫn, mà tình cảm đâu phải lúc nào cũng mới mẻ như ban đầu được?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp luôn là quan trọng nhất, nên khi bước đến với tình yêu Ma Kết rất cẩn trọng và mất quá nhiều thời gian để suy xét, phân tích rất kỹ càng mới có thể đi đến kết quả cuối cùng. Lâu như vậy đâu phải ai cũng chờ đợi được đâu Ma Kết?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kẻ lãng du như Bảo Bình thường cảm thấy chuyện yêu đương quá phiền phức và mệt mỏi. Hoặc là họ sẽ luôn cảm thấy nơi mình đang ở chẳng phù hợp chút nào, luôn luôn muốn được di chuyển.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khó lòng chấp nhận một tình yêu bình thản nhạt nhòa, họ cần những điều cực kỳ lãng mạn giống như trong truyện cổ tích, nên mới cứ mãi đợi chờ như vậy đó.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger