Bật mí vị trí đảm nhiệm trong môn bóng đá của 12 cung hoàng đạo

The Gioi Phong Thuy

Hãy cùng xem trong đội bóng 12 cung hoàng đạo sẽ đảm nhiệm những vị trí nào trong môn “thể thao vua” bóng đá này nhé!

12cunghoangdao1
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Đọc truyện, xem phim hay xem mấy chương trình tivi thấy người ta chơi bóng rổ ngầu quá trời quá đất, Bạch Dương mê tít luôn. Lần đầu tiên đụng quả bóng, Bạch Dương đã thích thú đập bóng chạy khắp sân, thử tất cả các loại tư thế, nhảy lên xuống, lên rổ ầm ầm, có khi còn chẳng màng cái gì gọi là “kỹ thuật” nửa ấy chứ.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hậu vệ hoặc thủ môn – những ngưòi nắm nhiệm vụ hậu phương bảo vệ khung thành phía sân nhà, chắc hẳn chính là vị tri phù hợp nhất với các bạn Kim Ngưu. Kiếm đâu ra một ngưòi cẩn thận và vững chắc như bạn Bò nữa chứ! Khi năm giữ vị trí này, bạn sẽ nhận ra Kim Ngưu cũng không phải dạng vừa đâu, đối thủ hẳn là phải khó khăn lắm khi chạm trán Kim Ngưu đấy!
Song Tử (21/05 – 20/06)

Lần đầu chơi bóng, Song Tử hào hứng lắm. Bạn ấy sẽ cầm quả bóng rổ nghịch rất lâu, ngó nghiêng từng vạch kẻ, luôn miệng hỏi han mọi người sao lại thế nọ sao lại thế kia, còn thử cầm bóng lên xoay xoay trên đầu ngón tay như trong truyện tranh. Song Tử luôn nhiệt tình ham học hỏi mà. Nhưng trong thời gian đầu, nếu cứ yêu cầu bạn ấy làm đi làm lại những động tác cơ bản tẻ nhạt, Song Tử sẽ nhanh chán mất.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Xem nào, hợp nhất với Cự Giải thì chắc chắn phải là công việc quản lí rồi. Cua sẽ giỏi chăm lo cho các thành viên lắm đây: mua đồ ăn, nước uống, thậm chí còn tự tay làm đồ ăn cho mọi người nữa cơ. Quản lí Cự Giải cũng tâm lí lắm nhé, bạn ấy sẽ nhận ra thành viên nào đang có chuyện lo lắng, ai đang không vui, ai đang mệt mới để kịp thời chia sẽ, giúp đỡ. Cự Giải tuyệt vởi đến vậy nên chắc chắn sẽ là một quản lí được yêu quý!
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Vị trí đội trưởng đội bóng đầy nhiệt huyết, có khả năng truyền lửa cho mọi người rất phù hợp với Sư Từ nhà mình. Mỗi khi tập luyện hay bị dẫn trước trong trận đầu, Sư Tử sẽ là nguồn động viên để mọi người quên đi mệt mỏi và có thêm động lực đấy. Thêm vào đó, Sư Tử luôn chơi rất “quân từ”, bạn ấy tuyệt nhiên không bao giờ sử dụng các chiêu trò, tiểu xảo nên được cả đồng đội lần đối phương tôn trọng cực kì. Có một vị đội trưởng như vậy thật đáng tự hào đúng không nào?
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ đảm nhiệm vị trí thủ môn sẽ rất tốt đấy, bạn ấy có khả năng tập trung cao và cẩn thận thế nên chắc chắn sẽ không để bị thủng lưới rồi.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Lần đầu tiên đụng tay vào quả bóng, Thiên Bình sẽ loay hoay tập chơi trò xoay bóng trên tay. Cán Cân thích nhất là tập cân bằng, chính vì thế bạn ấy chỉ chăm học bằng được món quay bóng trên ngón tay. Bạn bè xung quanh cũng phải ngán ngẩm khi Thiên Bình chẳng quan tâm tí tẹo nào đến những người xung quanh.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết rất phù hợp làm trung vệ bởi bạn ấy là những người có khả năng quan sát toàn cảnh trận đấu và triển khai tấn công từ tuyến giữa, đôi khi còn có thể nhanh nhẹn, linh hoạt sử dụng… tiêu xảo để
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vị trí nào Nhân Mã cũng “cân” được tất, từ hậu vệ, trung vệ cho đến tiền vệ, thậm chí cả thủ môn, cứ bóng đến chân là chơi tới bến thôi. Nhân Mã chính là cầu thủ đa-zi-năng nhất đội, có đồng đội nào cần người thay thế vị trí là Nhân Mã đã giúp được ngay. Mà chưa kể mỗi lần ra sân bóng, Nhân Mã nam đào hoa lại có hẳn một đội quân các bạn nữ đi theo có vũ nhiệt tình ấy chứ.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết hợp nhất làm huấn luyện viên tham vấn nhiều chiến lược. Ma Kết sẽ nhanh chóng nhìn ra điểm mạnh điểm yếu của mỗi thành viên trong đội, từ đó sẽ dựa vào đó mà tận tình hướng dẫn các thành viên phát huy hết khả năng và phối hợp nhịp nhàng đi đến chiến thắng.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Vị trí nào Bảo Bình cũng chơi được tất, từ hậu vệ cho đến tiền vệ, thậm chí cả thủ môn. Thê nhưng Bảo Bình cũng có năng khiếu nên chơi không đến nỗi tệ, lại nhiệt tình, hăng hái nữa nên cũng giúp nâng cao tinh thần cho các đồng đội. Tuy nhiên bạn ấy hay phân tâm, đang đá mà thấy có cái gì hay trên khán đài có khi quên cả bóng, ngây người ra không.
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nam muốn ở những vị tri ”siêu sao” như tiền đạo lắm, nhưng thực ra vị trí thích hợp nhất với bạn ấy là trung vệ. Khả năng quan sát rộng, phản ứng nhanh nhạy nên bạn ấy hỗ trợ rất tốt đấy.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger