12 cung hoàng đạo và căn bệnh “Lười tắm”

The Gioi Phong Thuy

Căn bệnh mà 12 cung hoàng đạo ai cũng mắc phải đó là ‘bệnh lười’, vì vậy hãy tìm cách để chữa cái bệnh ‘lười’ này cho 12 chòm sao nha.

12cunghoangdao2
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dám cá là ai mà chẳng có lúc lười, thậm chí đại lười, chỉ là không phải ai cũng vừa lười vừa cố chấp như Bạch Dương thôi. Một khi đã không muốn làm thì trời đất rung chuyển, “dao kề tận cổ”, Cừu cũng nhất quyết không chiu làm. Ca này xem ra khó đây! Trong tình huống đó thì tốt nhất là mọi người cứ mặc kệ Bạch Dương, chẳng cần càm ràm hay khuyên can làm chi cho tốn nước miếng, đến khi tự thấy bản thân “bốc mùi”, Cừu sẽ ngoan ngoãn tự đi giải quyết thôi.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ai mà chẳng có lúc lười, chỉ là không phải ai cũng vừa lười vừa có chấp như Kim Ngưu thôi. Một khi đã không muốn làm thì trời đất rung chuyển, “dao kề tận cổ”, Kim Ngưu cũng nhất quyết không chịu làm. Trong tình huống đó thì tốt nhất là mọi người cứ mặc kệ Kim Ngưu, chẳng cần càm ràm hay khuyên can làm chi cho tốn sức, đến khi tự thấy bản thân “bốc mùi”, bạn ấy sẽ ngoan ngoãn đi giải quyết thôi ấy mà.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử ít khi lười chuyện này, lười gì thì lười chứ nhịn tắm cũng lắm đến ngày thứ ba là Song Tử không chịu nổi rồi, vội vàng lao thẳng vào nhà tắm kì cọ, dùng thật nhiều sữa tắm cho người thơm như một bông hoa, xong xuôi thoải mãi rồi mới ngớ người nhớ ra quên cầm quần áo vào thay.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Với một Cự Giải luôn coi trọng sự sạch sẽ và gọn gàng thì lười tắm gần như là việc vô cũng hiếm hoi. Chắc nó chỉ xảy ra khi bạn Cua gặp phải chuyện gì đó buồn bực, “tụ kỉ” đến nỗi không còn thiết làm gì thôi. Nhưng mà Cự Giải à, mách nhỏ là việc tắm dưới làn nước là một cách xả xì trét rất tốt đó, tâm xong sẽ cảm thấy thoải mái và nhanh vượt qua được nỗi buồn hơn nhiều so với việc cứ ngồi lì ở một chỗ và chìm trong những suy nghĩ tiêu cực.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Từ rất ít khi lười tắm, bạn ấy luôn coi trong sự sạch sẽ và tuơm tất, thêm nữa Sư Tử sợ nhất bị mọi người đánh giá là bẩn. Nếu Sư Tử có lần lười tắm thì chỉ trong trường hợp bạn ấy ở trong nhà suốt thời gian dài mà không gặp ai thôi, chắc lúc đấy Sư Tử phải “tự kỉ” khủng khiếp lắm đây.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Ai cũng có những lúc lười làm Vệ sinh cá nhân, nhưng nếu người ấy là Xử Nữ thì chắc mọi người phải choáng váng đấy. Xử Nữ nổi tiếng sạch sẽ và chăm chỉ, ấy mà cũng có lúc lười tắm ư? Xử Nữ thich tắm táp lắm, vì thế nếu bỗng một ngày bạn ấy lên cơn lười, thì chắc hẳn đó là do Xử Nữ bị ốm nặng hay mệt mỏi quá rồi.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình vốn coi trọng hình thức nên hiếm khi lười tắm. Nếu bị ốm không tâm được thì bạn ấy sẽ dùng khăn lau người cho sạch và cả nước xịt thom để cơ thể lúc nào cũng sạch sẽ, mát mẽ.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết là cung có đời sống nội tâm hết sức phong phú và sâu sắc. Khi tâm trạng không tốt hay bị xì trét quá nặng, Thiên Yết có thể không buồn quan tâm đến cuộc sống xung quanh, việc tắm gội cũng trở nên vô vị hết sức, bạn ấy sẽ cứ ngồi lì hoặc nằm nguyên một chỗ, không thèm nhấc tay chân lên luôn. Nhưng một khi đã ổn định trở lại, Thiên Yết sẽ bừng tỉnh nhận ra bản thân bẩn ơi là bắn, và Vội vàng chạy đi tắm rửa đây.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thi đương nhiên ai mà chẳng có lúc lười, Nhân Mã đi cả ngày mệt mỏi, về nhà chỉ muốn lăn ra ngủ, cũng ngại tắm lắm chứ bộ. “Bẩn một tí thì chết sao được”, bạn ấy cứ tặc lưỡi thế đấy, rồi sau đó leo lên giường đánh một giấc luôn, hoặc đi kiếm cái gì ăn cho đỡ đội đã. Phải đến khi mọi ngưòi xung quanh kêu ca quá trời, Nhân Mã mới chịu vào nhà tắm gột rửa một trận đã đời.
Ma Kết (22/12 – 19/01)
Hắn là phải có cú sốc nào đó lớn lắm mới khiến cho một người nghiêm chỉnh, chuộng sạch sẽ và luôn giữ hình tượng như Ma Kết nhịn tắm. Suốt quãng thời gian đó đảm bảo Ma Kết sẽ không gặp ai, chỉ đóng cửa rồi chui vào phòng “tự kỷ”, phải đến khi cô một người bạn thân tới mắng cho bạn ấy một trận, gì thì gì cũng là cung Đất, bạn ấy lì lắm.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Việc này cũng không lạ lẫm gì cho lắm, Bảo Bình vẫn được coi là kiểu người lập dị mà, khi bạn ấy muốn “tự kỉ” thì chẳng đoái hoài gì đến thể giới luôn, trời có sập xuống thì cũng phải chờ bạn ấy “tụ kỉ” xong đã. Bảo Bình cứ làm theo cảm xúc thôi, miền là trong mức độ bản thân chấp nhận được, người ta nghĩ sao mặc kệ, bắn chút có chết được đâu.
Song Ngư (19/02 – 20/03)
Song Ngư thích nước nên rất chăm tắm rửa, chuyện lười tắm chỉ có thể xảy ra khi bạn ấy bị ốm, phải tránh nước, hay tâm trạng tệ đến mức chẳng thiết làm gì cả. Dù sao Song Ngư cũng không thể chịu được cảnh người ngợm bẩn thỉu, ngứa ngáy.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger