Vòng tay đá Lapis Lazuli phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ

The Gioi Phong Thuy

Lapis lazuli là loại ngọc cổ có nhiều bề dày lịch sử.

lapis-lazuli-8mm-1
Tiếng Hy Lạp cổ đã nói Lapis như một viên ngọc sapphire có chứa vàng. Những nền văn hóa cổ đánh giá giá trị cao hơn cả vàng.
– Nhiều nơi tin rằng khi mơ thấy Lapis Lazuli là báo trước một tình yêu chung thủy. Dùng viên đá Lapis Lazuli đặt trên bàn làm việc có thể giúp cho trí óc minh mẫn hơn.
– Các tín đồ Phật giáo nguyên thuỷ cho rằng đá lapis lazuli có thể xua bỏ sự ốm yếu và làm cho con người có thể hành động nhanh trí và trở nên thành thật, đáng tin hơn.
– Các trang sức được chế tác từ đá Lapis lazuli như vòng đeo tay, mặt dây chuyền, dây đeo cổ có thể giúp đỡ bạn trở nên mạnh mẽ. Người Ai Cập cổ xem Lapis như biểu tượng của sự thật lòng.
– Vòng đeo tay đá Lapis lazuli có thể giúp xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích chúng ta nói ra sự thật, đem lại sự sáng suốt cũng như sự rõ ràng mạch lạc trong lời nói.
– Biểu tượng Tê giác đá Lapis lazuli được dùng nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm, giúp trừ tà, phòng chống tiểu nhân dèm pha, giúp bảo vệ tăng cường sức khoẻ, đem lại may mắn trong công việc.
Có liên quan

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger