Ý nghĩa đặt chậu cây trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Cây xương rồng

Tránh đặt cây xương rồng trong hoặc trong nhà. Bởi vì, mặc dù cây xương rồng nở hoa rất đẹp, nhưng chúng vẫn không đủ năng lượng tốt để xua tan những năng lượng xấu do gai xương rồng gây ra. Khi đặt trong nhà hoặc ( thường trên bệ cửa sổ và gờ tường), theo phong thủy, cây xương rồng có nhiều gai nhọn, sắc bén luôn tạo ra những năng lượng xấu gây bệnh tật, bất hạnh và mất mát.

Nếu bạn là người yêu thích loại câu có sức sống  mãnh liệt này, thì tốt nhất nên đặt chậu cây ở ngoài cửa nhà hoặc cửa . Tại đây, cây xương rồng đóng vai trò như một người bảo vệ. Những gai nhọn của nó có thể xua tan những năng lượng xấu, đầy từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

xuong rong Ý nghĩa đặt chậu cây trong nhàChậu xương rồng được đặt trong vườn, chúng sẽ trở thành một người bảo về đắc lực cho ngôi nhà bạn

Chậu bonsai

Các loại cây bị kiềm hãm sự phát triển để trở nên già cỗi thường không tốt về mặt . Mặc dụ, hầu hết mọi người đều thích trưng bày chậu bonsai trong nhà, văn phong vì chúng có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, nhưng theo những cây này đem lại ý nghĩa không tốt. Bởi vì, nó tượng trưng cho sự cản trở, chậm thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, nếu bạn là người rất yêu thích và thường dùng  nó để trưng bày trong nhà, văn phòng tốt nhất hãy đặt chậu cây ở hướng Bắc ngôi nhà hoặc ngoài vườn vì nơi đó chúng ít gây thiệt hại nhất, tránh hướng Đông, Đông Nam (góc Thổ).

bon sai Ý nghĩa đặt chậu cây trong nhàChú ý khi sử dụng bonsai vì nó tượng trưng cho sự già cỗi, chậm phát triển

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger