Ý nghĩa của phong thủy đối với tình yêu và gia đình

The Gioi Phong Thuy

Theo Phong thủy, tình yêu luôn bao hàm ý nghĩa gia đình. Nói cách khác, thành quả của tình yêu phải là một cuộc hạnh phúc, một gia đình sum vầy với con cái. Vì vậy tất cả những biểu tượng cung cấp năng lượng chủ về tình yêu đều mang đến những cơ hội về cho những người độc thân, đồng thời tăng cường tình yêu và sự gắn bó giữa hai vợ chồng.

nhan hanh phuc Ý nghĩa của phong thủy đối với tình yêu và gia đình
Khi bạn tìm đến những biểu tượng của để tăng cường năng lượng chủ về tình cảm, cũng có nghĩa là bạn muốn hướng đến cuộc sống hôn nhân — một vấn đề hệ trọng và thiêng liêng đối với mỗi người. Vì vậy, các giải pháp tình yêu trong , không phải dùng để đùa giỡn, lợi dụng cho những việc làm không đúng đắn. Mỗi xã hội có những khuôn phép và luật lệ khác nhau. Ngày xưa, người đàn ông có quyền năm thê, bảy thiếp. Nhưng ngày nay, luật hôn nhân quy định một vợ — một chồng, sự thủy chung trong tình nghĩa vợ chồng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn cần cẩn thận và không nên quá lạm dụng biểu tượng tình yêu, bởi nó rất dễ biến bạn trở thành con người không bao giờ thỏa mãn lòng ham muốn và dễ sinh thói trăng hoa.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, việc kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu sẽ mang đến cho bạn những cơ hội về hôn nhân, tuy nhiên điều này không có nghĩa là cuộc sống hôn nhân sẽ luôn bền vững. Phong thủy có thể giúp bạn có cơ hội để gặp người bạn đời, nhưng phong thủy không thể đảm bảo phẩm chất của người đó. Hạnh phúc và sự bền vững ấy còn tùy thuộc vào ý thức giữ gìn hạnh phúc, vào duyên nợ của bạn và người bạn đời.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger