Xác định sao bệnh tật số 2

The Gioi Phong Thuy

Trong , số 2 là đáng sợ cho những người lớn tuổi hoặc người đang bị bệnh nặng, cấp tính hoặc mạn tính. Khi số 2 là số của , điều này cho thấy về tài sản của bạn đang bị suy thoái và công việc làm ăn bị chậm lại. Nếu mang số 2 thì vận rủi sẽ tăng gấp đôi, bởi vì điều đó có nghĩa là sức khỏe và các mối quan hệ của những người sống trong khu vực có Sơn tinh án ngữ sẽ bị . Ngay cả những người trong nhà cũng bị ảnh hưởng.

xac dinh sao benh tat so2 Xác định sao bệnh tật số 2
Sao số 2 ảnh hưởng đến của ngôi nhà và gây ra những ảnh hưởng không tốt về mặt phong thủy. Nhưng vị trí của nó thay đổi tùy theo tháng, năm và chu kỳ 20 năm. Sao bệnh tật số 2 có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc, tài sản của bạn và những người trong nhà.

Bảo vệ sức khỏe

Khi sao bệnh tật số 2 xuất hiện là Thủy tinh hoặc Sơn tinh, bạn cần phải lưu ý rằng tác động của nó sẽ rất nghiêm trọng. Nếu quan tâm đến sức khỏe, bạn hãy xác định ( và 8 ) tương ứng với ngôi nhà của bạn và khoanh tròn khu vực có số 2 xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn xác định được ngay góc nào và khu vực nào đang bị ảnh hưởng.

Để xác định được khu vực bị ảnh hưởng, bạn cần phải sử dụng một la bàn loại tốt. Việc tham khảo bản vẽ của ngôi nhà cũng rất cần thiết bởi vì nó sẽ giúp cho việc xác định các hướng trên bản vẽ được nhanh chóng và dễ dàng. Một khi đã xác định được vị trí án ngữ của sao bệnh tật — sao số 2 — thì tất cả những gì bạn cần phải làm là chế ngự nó bằng biểu tượng thích hợp.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger