Xác định hướng mặt tiền của ngôi nhà

The Gioi Phong Thuy

Để có được những lợi ích từ công thức phong thủy la bàn, điều cần thiết là phải xác định () của ngôi nhà một cách chính xác.

của ngôi nhà không nhất thiết phải cùng hướng với hướng đối diện của . Nếu và mặt tiền của ngôi nhà đối diện cùng một hướng thì tiềm năng của ngôi nhà sẽ tốt hơn. Nhưng nếu không cùng hướng thì việc xác định hướng mặt tiền cần đến sự phán đoán của bạn.

mặt tiền

 Xác định hướng  mặt tiền của ngôi nhà

Thông thường thì hướng mặt tiền của ngôi nhà rất rõ ràng và có một số hướng dẫn giúp bạn xác định được hướng này. Tuy nhiên, đối với một số ngôi nhà, việc xác định hướng mặt tiền cần phải cân nhắc cẩn thận. Trước tiên, bạn phải quan sát ngôi nhà của bạn từ mọi góc.

Hầu hết người ta mặt tiền của ngôi nhà sao cho ngôi đó có thể nhận được tối đa nguồn tốt. Đó là hướng có sự chuyển động và hoạt động của con người. Hoặc hướng mặt tiền là nơi đối diện với một cảnh quan tươi đẹp, một tiền sảnh rực sáng (vùng không gian tươi sáng trước cửa chính, như một lối đi hoặc sân trước). Chỉ khi nào xác định chính xác hướng mặt tiền của ngôi nhà thì bạn mới có thể sử dụng la bàn để điều chỉnh ngôi nhà theo phong thủy.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger