Xác định hành xung khắc

The Gioi Phong Thuy

Chúng ta đều biết hành tốt mang lại vận  may, hành xung mang đến vận rủi. Và mỗi người ngoài việc có bốn hành tốt, thì đồng thời cũng có bốn hành xung mang lại vận rủi tùy vào mức độ nặng nhẹhanh xung khac Xác định hành xung khắc. Các bạn có thể nghiên cứu những hành này ở bảng bên. Chú ý đối với quái số 5, hành trên dành cho nam, hành dưới dành cho nữ.

Theo phong thủy, các hành được xem là xung khắc được tính theo công thức này thì có thể trái ngược với những hành được xem là may mắn nếu tính theo công thức khác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng bản thân các hành rất ít khi gây ảnh hưởng xấu. Vấn đề chủ yếu là bạn hãy kiềm chế việc cung cấp năng lượng cho các . Bạn không cần sử dụng các thiết kế phức tạp,màu sắc quá cầu kỳ tượng trưng cho các hành phù hợp với mình vào không gian sống. Chỉ cần, nếu đại Mộc được cho là xung khắc với bạn thì không nên dùng màu xanh lá cây, bảng gỗ trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Chú ý, các chỉ liên hệ chủ yếu đến vùng không gian sống,không liên quan đến màu sắc quần áo của bạn

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ là nếu dựa trên quái số, Mộc được cho là hành xung khắc của bạn,nhưng bạn sinh vào năm Mộc thì mặc đồ màu xanh lục vẫn được xem là thuận lợi cho bạn. Tuy nhiền, đặt các biểu tượng có chất liệu gỗ,cây hoặc màu xanh lục trong không gian cá nhân của bạn được xem là xấu. Đây chính là chỗ vi diệu và hài hòa của   mà chỉ có những bậc tinh thông thuật mới áp dụng chính xác.

Bạn lưu ý, bảng hành xung khắc trên chỉ xác định những hành mang lại vận rủi cho cá nhân bạn, và hành nào sinh hành xung khắc với bạn mới được xem là hành xấu nhất. Vì vậy, bạn chỉ áp dụng trong vùng không gian sống cá nhân của bạn, không áp dụng cho toàn bộ ngôi nhà.

cay xanh Xác định hành xung khắcCây xanh phát triển tươi tốt được xem là biểu tượng tốt cho hành Mộc

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger