Xác đinh chính xác hướng nhà

The Gioi Phong Thuy

Khi bạn không chắc chắn về hướng mặt tiền của ngôi nhà và không tin sẽ sử dụng đúng biểu đồ , bạn có thể chọn hai hướng mặt tiền theo phán đoán của bạn và xác định hai biểu đồ tương ứng. Sau đó, bạn có thể phân tích nhanh vận may của những căn phòng chính trong ngôi nhà để xem biểu đồ nào phản ánh chính xác nguyên nhân của nhưng biến cố chính sẽ xảy ra trong nhà. Có thể có một số vấn đề như bệnh tật, rủi ro, bất hạnh hoặc một chút may mắn… xảy ra trong thời gian gần đây biểu hiện rõ ràng và thích hợp với biểu đồ này hơn biểu đồ khác.

Xac dinh chinh xac huong nha Xác đinh chính xác hướng nhà

So sánh hai biểu đồ thích hợp là một trong những cách tốt nhất để xác định chính xác biểu đồ quái số cho ngôi nhà của bạn. Sau khi đã xác định được biểu đồ, bạn có thể tạo ra những điều kiện phong thủy tốt nhất bằng cách tăng cường cho . Đồng thời, đưa ra những để ảnh hưởng của những sao xấu. Một số sách về cho rằng những giải pháp để những chỉ là vô ích và giải pháp duy nhất là không sử dụng căn phòng đó. Điều này hoàn toàn không đúng. Mọi của sao đều có cách và các giải pháp đó đều có liên quan đến lý thuyết và các thuộc .

Ran E093 011 Xác đinh chính xác hướng nhà
biểu tượng có nghĩa là đặt những biểu tượng tạo vị trí thích hợp trong nhà để mang lại hiệu quả.

Phong thủy biểu tượng

Khi áp dụng những công thức cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là bạn phải làm quen với các biểu tượng — tức là phải biết ý nghĩa của các biểu tượng, hình dạng, màu sắc, và Ngũ Hành. Những biểu tượng này được vận dụng như những giải pháp để tăng cường năng lượng dựa trên những biểu hiện của . Sự hiểu biết về những biểu tượng phong thủy sẽ mang lại hiểu quả cao trong việc thực hành phong thủy.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger