Xà nhà lộ ra bên ngoài gây xung đột

The Gioi Phong Thuy

Nếu trong ngôi nhà có những cây xà lộ ra bên ngoài và phóng ra các tia thì bên trong nhà khó có thể cân bằng được. Nếu là kết cấu theo dạng khung thì của chúng sẽ rất mạnh. Những cây đà trong các tòa nhà lớn lại càng nguy hiểm hơn nữa. cho tình trạng này là che phủ toàn bộ để không ai có thể nhìn thấy chúng. Trong phong thủy, những cấu trúc tốt hay xấu đều bị mất hết tác dụng khi bị che khuất khỏi tầm mắt.

Nếu xà nhà là một bộ phận của trần nhà thì ít nguy hiểm hơn, chẳng hạn như một cây đà cắt ngang phòng. Tuy nhiên, nhà không có trần và có thể nhìn thấy những cây đà ngang cũng như phần mái nhà từ phía bên dưới sẽ gây ra những ảnh hưởng rất xấu. Bạn bè không còn thân thiết như trước, tình bạn đổ vỡ do hiểu lầm và các mối ngày càng trở nên gay gắt. Ngoài ra, nó còn gây ra sự trong mối quan hệ vợ chống khiến gia đình không còn hạnh phúc. Giải pháp cho vấn đề này là lắp đặt trần nhà ngay.

xa nha lo ra ben ngoai gay xung dot Xà nhà lộ ra bên ngoài gây xung đột
Xà nhà trên đầu, đặc biệt là xà nhà bắt ngang qua phía trên , cố thể gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn không thể dời ra khỏi xà nhà đó thì cách tốt nhất là hãy che phủ chúng bằng tấm vải mỏng để bảo vệ mối quan hệ của bạn khỏi ảnh hưởng xấu.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger