Vận may tình yêu cho người tuổi Tí

The Gioi Phong Thuy

Theo vòng tử vi 12 con giáp, con giáp đứng đầu trong thập nhị chi là Tí, thuộc hành Thủy. Giờ Tí vào 11h đêm đến 01 giờ sáng. Những người sinh vào lúc nữa đêm tức là sinh vào giờ Tí.

tuoi ty Vận may tình yêu cho người tuổi Tí

Xét theo hướng la bàn, Tí là con giáp nằm ở hướng Bắc và trong khoảng 337.5° đến 7.5°.Khu vực thuộc Tí chiếm một góc 30° được xem là khu vực may mắn cho những người tuổi Tí. Một số năm thuộc tuổi Tí: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,… Nếu sinh tháng 1, có thể bạn không phải tuổi Tí mà là tuổi . Vì vậ bạn nên kiểm tra năm sinh theo âm lịch.

Với những người tuổi Tí, khi muốn cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có thể vận dụng những giải pháp sau:
_ Đặt hình ảnh con chuột ở khu vực trong nhà tương ứng với góc xác định trên la bàn. Bạn cũng có thể để hình ảnh của rồng và khỉ ở hướng Bắc.

_ Giải pháp khác là bạn hãy kích hoạt năng lượng của khu vực này bằng biểu tượng thuộc hành Thủy, vì Thủy là hành tố cơ bản của Tí. Tuy nhiên, điều này có thể mang lại vận rủi nếu khu vực của bạn (hướng Bắc) bị ảnh hưởng xấu, như có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

_ Tuổi Tí còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực của Thìn và Thân. Hướng của Thìn là Đông – Đông Nam và hướng của Thân là Tây – Tây Nam. Bạn có thể kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu, hôn nhân ở hai khu vực này.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger