Tuổi Tuất và sự tương hợp trong tình duyên

The Gioi Phong Thuy

Khi yêu người tuổi , tỏa sáng

Những người tuổi và tuổi Dần thường có tính khí thất thường, nhưng sự tương đồng về tâm tính sẽ khiến họ nhanh chóng dập tắt mọi nóng giận, bực tức. Sự tương hợp ở họ rất rõ rệt và cả hai sẽ tỏa sáng khi với nhau. Tuất hoàn toàn hiểu được bản chất hung hăng, dữ dội của Dần và sẵn sàng khoan dung. Trong khi đó Dần cảm nhận được sự vị tha, ân cần của Tuất, do đó thỉnh thoảng kiềm chế được tính khí của mình. Cả hai đều có sự tôn trọng lẫn nhau, và thường thì sự hung dữ của Dần được chuyển thành bản tính hiền lành khi với Tuất. Đây thực sự là một phối hợp dễ thương.

tuong hop tuoi tuat Tuổi Tuất và sự tương hợp trong tình duyên

Tuất thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Trong trường hợp này Dần chiếm ưu thế và luôn nắm quyền kiểm soát. Điều quan trọng là khi kết hợp với Tuất, tính hung hăng của Dần dịu bớt, còn Tuất luôn vui vẻ trong vai trò của mình.

Kết hợp giữa và Tuất cho một cuộc sống hòa thuận

Tâm tính của những người tuổi Tuất và tuổi Ngọ rất hợp nhau. Vì vậy mái ấm mà họ xây dựng sẽ thật bình yên, không có tranh cãi và những toan tính không đẹp. Họ biết nhường nhịn hợp tác và cảm thông với nhau. Đôi lúc Ngọ trở chứng bất kham, nhưng với sự tinh tế, khéo léo của Tuất, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại. Vì vậy trong sâu thẳm lòng mình, cả hai đều rất tin tưởng nhau.

Đối với công việc, Ngọ là người xông xáo hơn, Tuất vui vẻ để Ngọ dẫn đầu. Trong tình yêu, cả hai thực sự hy sinh cho nhau, tôn trọng thế giới riêng cho nhau.
Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Người này sẽ hỗ trợ cho người kia. Ở đây, Ngọ đóng vai trò hỗ trợ Tuất. Sự bướng bỉnh của Ngọ sẽ thay bẳng sự vẻ vui tươi khi được giúp đỡ Tuất, trong khi đó Tuất cũng sung sướng tận hưởng lòng yêu thương quảng đại của Ngọ.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger